Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: "Lấy về thấy mình như bị lừa!"

Ngày 16/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Gái 2 con Khánh Thi tiết lộ, ngày xưa chồng cô cười lúc nào cũng ngây thơ, lấy về mới vỡ lẽ.

XEM VIDEO: Khánh Thi, Hương Giang xuất hiện trong Người ấy là ai.

Mới đây, "bà mẹ 2 con" Khánh Thi đã xuất hiện trong đội hình cố vấn của show truyền hình Người ấy là ai cùng Hương Giang, Đại Nghĩa, Trương Thế Vinh. Dù đã có chồng con nhưng nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng mê đắm trai đẹp không kém Hoa hậu hương Giang.

Đặc biệt lần này xuất hiện 1 chàng trai khiến cả 4 cố vấn ngưỡng mộ vì vẻ ngoài cực lung linh. Tuy nhiên, Hương Giang ngay lập tức đề cao cảnh giác. Hoa hậu cho rằng ở anh “Có đầy sự nguy hiểm”.

Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: amp;#34;Lấy về thấy mình như bị lừa!amp;#34; - 1

Trước câu nói của Hương Giang, Khánh Thi liền chia sẻ: “Chị phải rút kinh nghiệm từ chồng chị. Ngày xưa chồng chị lúc nào cũng cười ngây thơ, nhưng lấy về mới thấy mình như bị lừa".

Hương Giang lập tức đồng ý: “Em đồng ý với chị. Không có người đàn ông ngây thơ nào thích chơi với vẹt, với trăn cả”. Trong khi cả 2 cố vấn nữ đều đồng lòng ở độ nguy hiểm thì Đại Nghĩa dường như dành mọi chú ý cho vẻ ngoài khi lập tức tuyên bố rằng: “Anh ghét những ai đẹp hơn mình”.

Tuyên bố này liền được Trấn Thành ủng hộ. Đại Nghĩa tiếp lời: “Nếu vậy anh em chúng ta ghét hết cả 5 người” thì Trấn Thành đã thốt lên: “Thôi đi về đi!” khiến nam ứng viên này cũng phải bật cười. 

Trong chương trình, nữ chính đã khiến MC Trấn Thành và các cố vấn trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp. JooLee – một cô gái sinh ra và lớn lên tại Canada. Đầy thông minh và dịu dàng, JooLee tiết lộ mình từng có một mối tình 6 năm ở nước ngoài nhưng chính quyết định trở về, gắn bó với quê hương Việt Nam đã khiến cô và bạn trai phải nói lời chia tay.

Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: amp;#34;Lấy về thấy mình như bị lừa!amp;#34; - 2

Cô gái xinh đẹp làm các nghệ sĩ và cả trường quay trầm trồ.

Nghe câu chuyện của cô gái, Hương Giang và Trương Thế Vinh có cùng băn khoăn rằng việc từng có mối tình sâu đậm với bạn trai ngoại quốc liệu JooLee có thể chấp nhận những chàng trai Việt với những khác biệt về suy nghĩ, quan điểm... Tuy nhiên, JooLee cho biết bản thân cô không quan trọng bạn trai là người Việt hay người nước ngoài, chỉ cần có tính cách mạnh mẽ và độc lập là được.

Đồng lòng giúp đỡ JooLee tìm kiếm chàng trai phù hợp tuy nhiên ngay khi các ứng viên nam xuất hiện trên sân khấu, ban cố vấn đã lập tức nhận ra hôm nay sẽ là một ngày khó khăn khi cả 5 chàng trai đều quá thu hút và cá tính. Thậm chí ngay cả Trấn Thành cũng phải lắc đầu cảm thán: “Làm sao dẫn hết cái chương trình này!”

Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: amp;#34;Lấy về thấy mình như bị lừa!amp;#34; - 3

Trong khi đó Hương Giang không giữ được bình tĩnh thốt lên: “Đây là cực phẩm của cực phẩm”.

Đúng lúc này, Hương Giang được dịp phân trần nổi khổ với 3 vị đồng nghiệp khi phải ở vị trí liên tục đối diện những cực phẩm mà không được hành động gì. Không bỏ lỡ cơ hội, “người bạn tốt” Trấn Thành một lần nữa an ủi Hương Giang rằng chương trình sẽ gửi tặng hoa hậu món quà bằng cách “Ship Anh Đức đến tận nhà”.

Đến lúc đưa bảng kết quả, Hương Giang – Đại Nghĩa lại chung team Độc thân trong khi Khánh Thi và Trương Thế Vinh lại đưa bảng Đã có chủ. Nữ hoàng dancesport còn tranh thủ bổ sung: “Riêng về ngoại hình thì đến Khánh Thi cũng muốn nhảy vào!”

Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: amp;#34;Lấy về thấy mình như bị lừa!amp;#34; - 4

Nghe đến đây, Trấn Thành lập tức đòi gọi điện cấp báo ngay cho Phan Hiển khiến ban cố vấn được phen chết cười.

Bất ngờ, trong lúc ban cố vấn còn đang tranh cãi kịch liệt về cách nắm tay của chàng trai này trong clip giới thiệu thì Hương Giang đã chạy lên sân khấu nắm tay làm mẫu. Chứng kiến cảnh này, Trấn Thành lập tức đề nghị nàng hoa hậu về chỗ đồng thời tuyên bố cấm cô tranh thủ tiếp xúc các ứng viên.

Trương Thế Vinh một mình đi ngược lại số đông, trong khi cả 3 cố vấn đều đưa bảng Giới tính thứ 3 thì duy nhất nam diễn viên nghĩ rằng chàng trai này vẫn đang Độc thân. Tập 3 Người ấy là ai phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 16/11 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi tiết lộ: Gia đình tôi bị bất đồng ngôn ngữ
Xuất hiện trên truyền hình, Khánh Thi - Phan Hiển còn khiến Trấn Thành bật khóc và nói rằng: "Phan Hiển rất dũng cảm và gan to khi quyết định yêu...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi