Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình

Ngày 25/04/2017 11:28 AM (GMT+7)

Khánh Thi đứng giữa 2 người đàn ông đi qua cuộc đời và được tình cũ Chí Anh nhận xét về ông xã của mình - vũ công Phan Hiển.

Vừa qua, Khánh Thi đã tổ chức họp báo liveshow 25 năm của mình. Bên cạnh sự xuất hiện của ông xã Phan Hiển và cậu con trai Kubi của cô, sự kiện còn có sự xuất hiện của Chí Anh - bạn trai cũ của Khánh Thi.

Điều đặc biệt, bên cạnh mối tình "cô - trò" của Khánh Thi - Phan Hiển, liveshow còn tái hiện mối tình 11 năm đầy thăng trầm, bi thương của cô và người yêu cũ Chí Anh. Trong buổi họp báo, Chí Anh đã nhận được nhiều câu hỏi khó về mối quan hệ của 3 người và anh đã trả lời rất khôn khéo.

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 1

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi và con trai rạng ngời tại sự kiện.

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 2

Chí Anh tới ủng hộ bạn gái cũ - Khánh Thi.

Khi nhận được câu hỏi khó về việc mình và Khánh Thi chia tay có liên quan gì tới con đường sự nghiệp của bạn gái cũ, Chí Anh đã trả lời: “Tôi không cản trở gì sự nghiệp của Khánh Thi cả'', anh quay sang nói với Khánh Thi: "Thi, em trả lời đi xem anh có phải là người cản trở gì hay không?“

Khánh Thi cũng thẳng thắn nói: “Tôi nghĩ rằng vấn đề này hỏi ở đây câu trả lời đương nhiên tế nhị. Nhưng chúng tôi còn ngồi ở đây và tiếp tục liveshow với nhau làm những điều thăng hoa, phát triển hơn nữa để đánh dấu chặng đường của dancesports Việt Nam thì tôi nghĩ đó không biết là cản trở hay nâng bước nhau lên''.

Khi có lời đề nghị nhận xét về Phan Hiển, Chí Anh đã không ngần ngại bày tỏ: "Những gì Phan Hiển thể hiện ra cho thấy anh ấy là người chồng tuyệt vời. Anh ấy sinh con cùng với vợ và bỏ tiền cho vợ làm liveshow. Hiện Phan Hiển là đương kim vô địch các điệu Latinh và là người có trình độ chuyên môn tốt. Nếu vợ tôi cũng muốn làm liveshow chắc tôi phải học cậu ấy".

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 3

Chuyện tình hơn 11 năm trời của Chí Anh – Khánh Thi đã từng được dư luận quan tâm. Cả hai đã có quãng thời gian từng bên nhau học tập nơi xứ người.

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 4

Mối tình của Chí Anh - Khánh Thi lãng mạn nhưng không kém phần bi thương bởi kết thúc không có hậu.

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 5

Khánh Thi - Chí Anh sắp có màn tái ngộ trên sàn nhảy từ khi chia tay vào năm 2009.

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 6

Sau 8 năm, nữ giám khảo So you think you can dance quyết định thuyết phục người xưa sánh vai lần nữa bên mình trong liveshow.

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 7

Cô cũng kể lại trong liveshow mối tình của mình với ông xã Phan Hiển. Mối quan hệ nhận vô số ý kiến trái chiều của cặp đôi cô – trò được tái hiện lại sống động không kém đôi Chí Anh – Khánh Thi.

Khánh Thi nức lòng vì lời tình cũ Chí Anh nhận xét về chồng mình - 8

Dù đang hạnh phúc cùng con trai, nhưng ít ai biết được họ đã trải qua biết bao nhiêu gian khó hay hiểu lầm để có được một mái ấm trọn vẹn như bây giờ.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Hiển