Khánh Thi vui mừng vì con gái mới sinh giống hệt Kubi

Ngày 15/06/2018 08:22 AM (GMT+7)

Hiện tại sức khoẻ của Khánh Thi vẫn còn rất yếu và đang phải nằm tại phòng hồi sức của bệnh viện để được chăm sóc đặc biệt.

Khánh Thi nén đau để tập đi sau sinh mổ.

Sau lần thứ 2 vượt cạn thành công, hiện tại Khánh Thi vẫn đang phải nằm trong phòng hồi sức tại bệnh viện để được chăm sóc. Vì sinh mổ lần 2 nên cơ thể của cô đau đớn hơn rất nhiều. Bởi vậy, Khánh Thi dành thời gian nghỉ ngơi và tập đi để có thể mau chóng bình phục.

Nhớ lại khoảnh khắc sinh con, Khánh Thi chia sẻ: "Khi nghe tiếng con khóc, tôi nghẹn ngào xúc động. Ông xã lúc đó cũng ở bên để động viên, cổ vũ cho tôi. Khi con gái chào đời, ông xã cuống quýt hết cả vì không biết làm gì. Đó là lần đầu anh chứng kiến việc sinh nở của vợ".

Ngoài ra, cô còn khoe con gái mới sinh có khuôn mặt giống hệt Kubi lúc còn nhỏ và y hệt nét đẹp của ông xã. Vợ chồng cô đặt cho con gái ở nhà là Anna. 

Khánh Thi vui mừng vì con gái mới sinh giống hệt Kubi - 1

Hình ảnh đầu tiên của Khánh Thi sau khi sinh em bé thứ 2.

Khánh Thi vui mừng vì con gái mới sinh giống hệt Kubi - 2

Khánh Thi khoe con gái thừa hưởng nhiều nét đẹp của ông xã Phan Hiển

Trước đó, vợ chồng kiện tướng dancesport khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thông báo Khánh Thi bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm. Dù ngày dự sinh là tới giữa tháng 7 nhưng cô được các bác sĩ chỉ định mổ gấp bởi có dấu hiệu vỡ ối. Công chúa nhà Khánh Thi - Phan Hiển ra đời sớm 6 tuần, nặng 2,2 kg. Hiện tại em bé đang được nằm lồng chăm sóc.

Khánh Thi vui mừng vì con gái mới sinh giống hệt Kubi - 3

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đã chính thức có thêm thành viên mới.

Hình ảnh đầu tiên của Khánh Thi sau khi sinh em bé thứ 2
Phan Hiển vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bà xã Khánh Thi trên trang cá nhân.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi