Khen ngợi con gái út, Lý Liên Kiệt bị chỉ trích không quan tâm con của vợ cả

Ngày 04/03/2017 19:30 PM (GMT+7)

Hiếm hoi Lý Liên Kiệt khoe ảnh con gái đã bị chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Liên Kiệt bất ngờ đăng tải hình ảnh của con gái út và dành cho cô bé những lời khen ngợi có cánh. Đây là lần hiếm hoi ngôi sao võ thuật nổi tiếng chia sẻ hình gia đình. Tuy nhiên, khi vừa đăng tải bức ảnh đã gặp phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

khen ngoi con gai ut, ly lien kiet bi chi trich khong quan tam con cua vo ca - 1

Con gái út của Lý Liên Kiệt thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ.

Được biết, trong hình là con gái Jada của Lý Liên Kiệt. Cô bé mới 14 tuổi và khá xinh xắn. Jada có nhiều nét đẹp từ bố Lý Liên Kiệt và mẹ Lợi Trí.

Đính kèm với bức ảnh, Lý Liên Kiệt viết: "Cảm ơn Hiệp hội phát triển phụ nữ đã mời con gái yêu Jada tham dự sự kiện thiện nguyện dành cho trẻ em khiếm thính. Jada đã rất cố gắng tham gia các trò chơi trong chương trình".

khen ngoi con gai ut, ly lien kiet bi chi trich khong quan tam con cua vo ca - 2

Jada nhiều lần xuất hiện cùng bố mẹ tại các sự kiện từ thiện.

Lý Liên Kiệt bày tỏ sự tự hào dành cho con gái út. Anh cho biết cả hai con gái Jada và Jane đều là người có tâm hồn trong sáng và hướng thiện. Hai cô bé rất chăm chỉ tham gia các sự kiện xã hội cùng bố và mẹ.

Ngay sau khi bức ảnh Lý Liên Kiệt khoe con gái út được đăng tải, nhiều cư dân mạng gửi bình luận chỉ trích anh. Một số người cho rằng Lý Liên Kiệt chỉ quan tâm đến 2 con với Lợi Trí mà bỏ bên hai người con đầu với vợ cả. Anh cũng chưa từng đề cập đến hai cô con gái ở Mỹ sau khi ly hôn.

khen ngoi con gai ut, ly lien kiet bi chi trich khong quan tam con cua vo ca - 3

Lý Liên Kiệt bị chê bai không quan tâm tới con với vợ cả Hoàng Thu Yến.

Thực tế, Lý Liên Kiệt từng nhiều lần bị chỉ trích vì không quan tâm đến con cái. Trong cuộc hôn nhân đầu cùng với Hoàng Thu Yến, Lý Liên Kiệt có hai con gái là Lý Tư và Lý Đài Mật. Cả hai hiện đã trưởng thành nhưng chưa từng nhận được sự chăm sóc của bố Lý Liên Kiệt. Có thông tin cho biết Lý Tư vì không được bố quan tâm nên bắt đầu lối sống buông thả.

khen ngoi con gai ut, ly lien kiet bi chi trich khong quan tam con cua vo ca - 4

Lý Liên Kiệt bên con gái thứ hai với Hoàng Thu Yến là Lý Đài Mật.

khen ngoi con gai ut, ly lien kiet bi chi trich khong quan tam con cua vo ca - 5

Rộ tin con gái cả Lý Tư (bên trái) ăn chơi nổi loạn vì không được bố quan tâm.

Trong khi đó, Jane và Jada là hai con của ngôi sao võ thuật nổi tiếng và vợ hai Lợi Trí. Cả hai cô bé sống rất hạnh phúc bên bố mẹ. Thỉnh thoảng Lý Liên Kiệt và Lợi Trí đưa các con tới tham gia các hoạt động xã hội.

khen ngoi con gai ut, ly lien kiet bi chi trich khong quan tam con cua vo ca - 6

Lý Liên Kiệt và Lợi Trí.

khen ngoi con gai ut, ly lien kiet bi chi trich khong quan tam con cua vo ca - 7

Con gái Jane Lý tài giỏi của Lý Liên Kiệt.

Dù mang tiếng bỏ rơi con nhưng Lý Liên Kiệt luôn lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết vì công việc quá bận rộn nên không có nhiều thời gian rảnh dành cho các con nhưng anh không bao giờ là người cha thiếu trách nhiệm.

Theo Gemini/ Sina, Nws (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ