Không ai nhận ra Lý Liên Kiệt dù là ngôi sao hạng A tầm quốc tế

Ngày 03/02/2017 09:58 AM (GMT+7)

Đi cùng 2 trợ lý khi xuất hiện tại sân bay, Lý Liên Kiệt khá yên tĩnh và kín đáo.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lý Liên Kiệt tại sân bay ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Nam tài tử nổi tiếng đi cùng với hai trợ lý khi xuất hiện. Anh ăn mặc khá đơn giản và thoải mái, xuất hiện không ồn ào như nhiều nghệ sĩ khác.

khong ai nhan ra ly lien kiet du la ngoi sao hang a tam quoc te - 1

Lý Liên Kiệt đơn giản xuất hiện tại sân bay.

khong ai nhan ra ly lien kiet du la ngoi sao hang a tam quoc te - 2

Không mấy ai nhận ra nam ngôi sao võ thuật.

Theo ghi nhận của phóng viên, không có nhiều người nhận ra Lý Liên Kiệt tại sân bay bởi anh lộ diện giống như một người bình thường. Dù là ngôi sao hạng A tầm quốc tế nhưng trên đoạn đường từ sân bay tới chỗ để xe, gần như không có ai để ý đến anh.

Một nguồn tin từ Ifeng chia sẻ: "Anh ấy xuất hiện không quá phô trường, màu mè mà chỉ đi cùng hai trợ lý xách đồ, không khác biệt so với những người khác. Cả đoạn đường, rất nhiều người đi lại nhưng không một ai ngỏ ý muốn chụp ảnh cùng nam nghệ sĩ".

Nhiều người cho rằng vì thời gian gần đây, Lý Liên Kiệt ít xuất hiện trên màn ảnh và gần như rút khỏi làng giải trí. Lý Liên Kiệt thực sự kém nổi tiếng hơn Thành Long. Đặc biệt, vì bệnh tật, Lý Liên Kiệt cũng không mấy để ý đến chuyện nổi tiếng.

khong ai nhan ra ly lien kiet du la ngoi sao hang a tam quoc te - 3

Lý Liên Kiệt ít khi xuất hiện trên màn ảnh vì bệnh tật.

Mới đây, Lý Liên Kiệt vừa xuất hiện trong buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 58 của vợ Hướng Hoa Cường - bà Trần Lam. Nam ngôi sao võ thuật khá thoải mái và vui vẻ trong suốt buổi tiệc. Anh cũng nhuộm tóc đen, nên gương mặt trẻ trung hơn trước.

Trước đó, từng có thông tin cho biết sức khỏe của Lý Liên Kiệt ngày càng giảm sút, thậm chí nguy kịch. Nhưng, trong cuộc phỏng vấn ngay sau đó, bà Trần Lam chia sẻ thực tế Lý Liên Kiệt là người sống khá giản dị và không thích nhuộm tóc, ăn mặc thoải mái kém chỉn chu nên nhiều người nghĩ rằng anh ngày càng suy kiệt. Thực tế, tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ đã cải thiện và ngày càng tốt hơn.

khong ai nhan ra ly lien kiet du la ngoi sao hang a tam quoc te - 4

Lý Liên Kiệt bên bà Trần Lam - vợ của Hướng Hoa Cường.

Theo La La/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ