Khi sao Việt "cảm nắng" bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa!

Ngày 06/12/2017 17:05 PM (GMT+7)

Do cùng làm việc trong một thời gian dài, nhiều sao Việt đã "say nắng" chính đồng nghiệp của mình nhưng họ luôn tìm cách để mọi chuyện không đi quá xa.

Thời gian gần đây, chuyện Trương Quỳnh Anh và Bình Minh nảy sinh tình cảm khi đóng chung bộ phim Thề không gục ngã đã gây bão dư luận. Tuy nhiên, nhiều sao Việt "say nắng" bạn diễn đã chia sẻ những cảm xúc và cách thức vượt qua nó một cách rất dễ thương.

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 1

Xem ra, việc đem lòng yêu mến người làm việc cũng mình là một chuyện thường hay xảy ra. Nhưng quan trọng là người trong cuộc có thể phân biệt rõ giữa tình yêu và một "cơn cảm nắng" chợt đến chợt đi để có lựa chọn đúng cho mình hay không mà thôi. 

Những cơn "cảm nắng" chợt đến

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 2

Phương Oanh là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Vai diễn nàng dâu Mai thường xuyên bị mẹ chồng xét nét, ghét bỏ trong bộ phim Ngược chiều nước mắt nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người xem. Cô từng chia sẻ với báo chí: "Mình đã từng say nắng bạn diễn, thậm chí đã từng thích người không được phép thích." 

Con gái ông trùm Thanh HươngNgười phán xử cũng từng tiết lộ: “Nghệ sĩ nhạy cảm hơn người bình thường chị ạ. Nhìn mưa có khi cũng buồn, cũng khóc ... nên không tránh khỏi việc cảm mến bạn diễn.” 

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 3

Chồng của NSND Lan Hương "Bông" từng trở về nhà vào đêm muộn với một cô diễn viên rất trẻ, xinh đẹp và bảo: “Em và cô ấy ngủ trên giường, anh ngủ dưới đất". Rồi giải thích "hàng ngày đi quay anh đều đưa cô ấy về nhà, vì nhà cô ấy rất xa mà lại hay quay về muộn..."

Cô chia sẻ thêm rằng: "Cả chồng tôi và tôi đều làm nghệ thuật nên đều có người yêu thương, quý mến. Nếu bây giờ tôi không có ai yêu quý thì thật là buồn. Có điều là họ yêu quý mình đến đâu và mình biết dừng lại ở mức nào."

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 4

Được đóng cặp với nhiều mỹ nam, nữ diễn viên Vân Trang chia sẻ mình chỉ yêu nhân vật trong phim họ thể hiện thôi. Khi đóng cặp với diễn viên Minh Luân trong bộ phim Ánh sáng thiên đường, cô đã "say nắng" nhân vật của anh. Cô còn tiết lộ thêm rằng: "Trang rất dễ bị “say nắng” bởi những quý ông chững chạc, tài giỏi, vị tha và hài hước."

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 5

Hot boy nổi loạn Hồ Vĩnh Khoa thì cảm mến cậu bạn trong một cuộc thi: "Lúc đó, tôi bị áp lực thi cử, nhìn quanh thấy mình đơn độc, không ai quan tâm. Mọi người cũng không hiểu được những khó khăn mình gặp để chia sẻ. Nhìn từ bên ngoài, mọi người chỉ thấy tôi mệt mỏi đôi chút, nhưng bên trong áp lực về thứ hạng, bài vở và sự cô đơn làm tôi muốn ngã quỵ.

Người ấy gần gũi với tôi nhất trong thời gian đó và tôi đã bám lấy như tấm phao cứu sinh. Cả hai đi ăn, nắm tay, tâm sự suốt đêm... kiểu như hẹn hò vậy. Tim tôi đập liên hồi và cảm xúc bùng lên. Tôi cứ nghĩ là mình đã có một câu chuyện tình cảm đẹp và khác lạ."

Tỉnh táo phân biệt giữa tình yêu và cơn "say nắng" nhất thời

Dù từng thích người không được phép thích nhưng Phương Oanh vẫn tỉnh táo để không để mọi chuyện đi quá xa như hạn chế gặp gỡ, tiếp xúc, đẩy người ấy ra xa khi đó là người không được phép thích.

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 6

Nhưng Phương Oanh vẫn cảm thông cho những người không đủ tỉnh táo để thoát ra khỏi cơn "cảm nắng" nhất thời này: "Song, trong cuộc đời con người cảm xúc là cái khó chi phối nhất, mình không thể hiểu được cảm xúc của mình thời điểm này như nào và thời điểm sau như nào.

Có những lúc mình cũng sẽ bị yếu đuối mà người ấy lại xuất hiện đúng lúc mình yếu đuối nhất. Thế nên mình cũng cảm thông cho những người mà họ không tỉnh táo được, không bóc tách được cảm xúc giữa phim và đời."

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 7

Thanh Hương cũng cùng chung quan điểm, cô cho rằng là một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì phải phân định rạch ròi đâu là công việc đâu là tình cảm cá nhân để cơn "say nắng" không ảnh hưởng tới bộ phim. 

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 8

Để vượt qua cơn say nắng, vợ chồng NSND Lan Hương "Bông" luôn xác định rõ ràng: "Điều chính yếu và quan trọng nhất luôn là cuộc sống gia đình. Gia đình với chúng tôi luôn là điểm mấu chốt để tôi hướng về.

Tất cả những điều khác, ví dụ như một chút say nắng hay quý mến nào đó, chỉ là những nét chấm phá hay có thể coi như một chút gia vị trong cuộc sống mà thôi. Và quan trọng là chúng ta tuyệt đối không được để nó ảnh hưởng đến gia đình của mình."

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 9

Hoặc để thời gian kiểm chứng tình cảm "say nắng" đó như Hồ Vĩnh Khoa: "Một thời gian sau tôi dần hiểu đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Mọi thứ qua đi như cơn giật mình sau khi tỉnh mộng. Sau này, cả hai vẫn làm bạn, thỉnh thoảng liên lạc rủ nhau đi chơi. Giờ bạn ấy ở nước ngoài rồi."

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 10

Để níu chân người bạn đời của mình khỏi những cơn "say nắng" nhất thời thì sự tin tưởng, hiểu, cảm thông và tha thứ của người chồng/ người vợ là rất quan trọng. NSƯT Ngọc Huyền từng tiết lộ rằng chồng mình - NSƯT Chí Trung cũng đã có những phút giây "ngoài chồng ngoài vợ".

Tuy nhiên, Ngọc Huyền chưa từng nghĩ tới chuyện ly dị. Cô biết Chí Trung luôn dành tình yêu lớn cho vợ và anh sẽ không bao giờ bỏ đi theo người phụ nữ khác. Khi sóng gió qua đi, hai vợ chồng càng thêm yêu và gắn bó với nhau hơn.

Khi sao Việt amp;#34;cảm nắngamp;#34; bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa! - 11

Sự tỉnh táo của người được "say nắng" cũng rất quan trọng để mọi chuyện không đi chệch hướng. Nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ từng vô tình xem được một bộ phim có cảnh một người thanh niên tắm, thân hình của người thanh niên trong bộ phim ấy vô cùng đẹp.

Sau khi tìm hiểu, nghệ sĩ Hồng Đào đã biết được diễn viên đóng vai người thanh niên là Dustin Nguyễn. Cô đặt ra thắc mắc nhỏ: “Say nắng trong... tích tắc như vậy có chấp nhận được hay không?” Dustin Nguyễn thì cho rằng việc nữ nghệ sĩ Hồng Đào "say nắng" anh là sự ngây thơ, chưa đi tới đâu. 

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh