Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ

Ngày 20/07/2014 10:16 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng thị phi" là một người rất yêu thương gia đình, đặc biệt là mẹ.

Angela Phương Trinh là một trong những "ngôi sao thảm đỏ" của làng giải trí Việt, tên tuổi của cô luôn đi kèm với những scandal tai tiếng và ồn ào. Mặc dù luôn xuất hiện hoành tráng tại các sự kiện cũng như trước công chúng nhưng khi ở bên cạnh gia đình, đặc biệt là mẹ cô lại giản dị vô cùng. Bên cạnh mẹ, người đẹp 9X dường như trở về đúng lứa tuổi, cô tỏ ra ngoan hiền, dễ thương và khá đảm đang.

Hầu hết mọi thời gian sau khi đi diễn Angela Phương Trinh thường dành cho gia đình, cô tâm sự rằng luôn mong muốn kiếm thật nhiều tiền để gia đình bớt vất vả. Nhiều lần cô muốn mẹ nghỉ ngơi, không phải vất vả sớm hôm bán hàng nhưng mẹ của Phương Trinh vẫn muốn tìm niềm vui trong công việc. 

Mẹ của Angela Phương Trinh bên cạnh vai trò là một "mẫu thân", bà còn là một người bạn luôn bên cạnh con gái, an ủi Phương Trinh mỗi lúc người đẹp gặp phải stress cũng như scandal trong sự nghiệp. 

Khi con gái bắt đầu tuổi khôn lớn, mẹ Phương Trinh đã dành cho con những bài học quý giá. Angela Phương Trinh từng tâm sự lời mẹ dặn cô khi lứa tuổi trưởng thành 18, cô viết: "Mẹ dặn rằng: Phụ nữ, phải có tiền trong tay mới an toàn, đàn ông có thể nói ngon nói ngọt với con, thề non hẹn biển với con, nhưng một thứ duy nhất không thể cho con hoàn toàn chính là cảm giác an toàn. Cảm giác an toàn của phụ nữ là phải dựa vào năng lực chính mình để đạt được, con hiểu không?".

Một số khoảnh khắc đời thường giản dị của Angela Phương Trinh bên cạnh người mẹ đáng kính của mình: 

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 1

Angela Phương Trinh từng tâm sự mẹ là người mà cô thương yêu nhất, cứ mỗi khi rãnh rỗi cô lại giành thời gian cho mẹ. Hình ảnh Angela gối đầu lên mẹ nằm đọc sách từng khiến nhiều khán giả thích thú.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 2

Dù xuất hiện tại các sự kiện rất hoành tráng và "áp lực tỏa sáng" thì ở bên cạnh mẹ Phương Trinh lại trở về đúng lứa tuổi 9X của mình.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 3

Cả hai mẹ con cũng thường đi ăn uống ở nhà hàng ngay trung tâm thành phố, bên cạnh mẹ Angela Phương Trinh luôn thấy yên bình.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 4

Cô muốn kiếm thật nhiều tiền để mẹ đỡ vất vả, không phải bán hàng sớm tối nhưng mẹ của cô vẫn muốn tìm niềm vui trong công việc.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 5

Cả hai mẹ con cũng thường xuyên đi siêu thị, mẹ Angela cũng dạy cô nàng khá nhiều về kinh nghiệm nấu nướng.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 6

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 7

Có thời gian, Angela lại đưa mẹ đi mua sắm, trong showbiz cô không chơi thân với nhiều người, bản thân Phương Trinh luôn cho rằng gia đình là số một.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 8

Khoảnh khắc đẹp của Angela Phương Trinh bên cạnh mẹ.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 9

Mẹ của nữ diễn viên xinh đẹp cũng tự hào và an tâm khi con gái giờ đây đã  thay đổi về hình ảnh và sống khép kín hơn thời gian trước

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 10

Có thể nhận thấy Phương Trinh được thừa hưởng khá nhiều nét đẹp từ mẹ của mình.

Khoảnh khắc đời thường của Angela Phương Trinh và mẹ - 11

Mẹ Phương Trinh là người luôn đứng sau con gái những lần cô gặp stress hay scandal trong sự nghiệp.

Khải Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan