Lý Liên Kiệt có biệt thự bỏ hoang, anh trai vẫn sống trong ngôi nhà lụp xụp

Cuộc sống của Lý Liên Lợi vất vả và khốn khó hơn người em trai giàu có.

Được biết, Lý Liên Kiệt sinh ra trong một gia đình nhiều anh em. Vì bố mất sớm nên các thành viên trong gia đình đều tự lập từ nhỏ dưới sự nuôi nấng của mẹ. Mặc dù hiện tại, Lý Liên Kiệt đã là nam diễn viên võ thuật hàng đầu Trung Quốc nhưng gia cảnh và cuộc sống của gia đình anh ít khi được báo chí nhắc tới.

ly lien kiet co biet thu bo hoang, anh trai van song trong ngoi nha lup xup - 1

Lý Liên Kiệt bên anh trai Lý Liên Lợi.

ly lien kiet co biet thu bo hoang, anh trai van song trong ngoi nha lup xup - 2

Ngôi nhà lụp xụp của Lý Liên Lợi.

Một số người cho rằng vì hiện tại giàu có, Lý Liên Kiệt sẽ giúp đỡ anh chị em trong nhà sống sung túc và khá giả hơn. Nhưng, theo thông tin mới đây nhất, gia cảnh nhà anh trai Lý Liên Lợi của anh không được dư dả như nhiều người tưởng.

Lý Liên Lợi sống trong một căn nhà cấp bốn tại một khu phố nghèo khó. Vì nhiều năm không được sửa sang lại nên không khác nhiều so với các ngôi nhà bị bỏ hoang vừa dột nát vừa cũ kỹ. Theo lời một số người hàng xóm của Lý Liên Lợi, họ chưa từng thấy em trai về thăm nhà dù biết rằng Lý Liên Lợi có người em là ngôi sao võ thuật nổi tiếng.

ly lien kiet co biet thu bo hoang, anh trai van song trong ngoi nha lup xup - 3

Căn biệt thự bỏ hoang của Lý Liên Kiệt.

Trái với anh trai, Lý Liên Kiệt có cuộc sống giàu sang nhờ chăm chỉ đóng phim. Anh thường xuyên đi đi về về giữa Mỹ và Singapore và chủ yếu sống tại 2 nơi này. Lý Liên Kiệt sở hữu nhiều biệt thự đắt tiền nhưng có không ít nơi bỏ hoang không có người ở. Không ít người cho rằng một ngôi sao giàu có như Lý Liên Kiệt có thể hỗ trợ cho anh trai sống bớt khó khăn hơn.

ly lien kiet co biet thu bo hoang, anh trai van song trong ngoi nha lup xup - 4

Anh trai Lý Liên Thắng từng là trợ lý của Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Kiệt có một người anh trai khác là Lý Liên Thắng. Trước đây Liên Thắng đảm nhận vai trò trợ lý và tài xế riêng cho em trai. Dù Lý Liên Kiệt đóng phim hay tham gia bất cứ sự kiện nào, Lý Liên Thắng luôn ở bên chăm lo cho em trai. Có thông tin cho biết tiền công mà Lý Liên Thắng nhận được từ em trai là 100.000 NDT/tháng (hơn 330 triệu VND).

ly lien kiet co biet thu bo hoang, anh trai van song trong ngoi nha lup xup - 5

Người vợ đầu Hoàng Thu Yến của Lý Liên Kiệt.

Trước đó, hình ảnh mới nhất của vợ cũ Lý Liên Kiệt cũng được đăng tải. Mặc dù nhận trách nhiệm nuôi con nhưng bà Hoàng Thu Yến không được chồng cũ trợ cấp. Sau khi ly hôn, Hoàng Thu Yến sống rất khó khăn và bị khủng hoảng tinh thần. Sau nhiều biến cố, cách đây vài năm, Hoàng Thu Yến đã tái hôn với một người đàn ông trung niên.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác