Không phải Hari Won, Trường Giang mới là giám khảo Thách Thức Danh Hài

Ngày 22/06/2016 01:39 AM (GMT+7)

Như vậy, không có chuyện Hari Won ngồi ghế nóng với bạn trai Trấn Thành ở Thách Thức Danh Hài 2016.

Sau 2 mùa phát sóng, chương trình Thách Thức Danh Hài đã nhận được sự quan tâm, thích thú của đông đảo khán giả. Thách Thức Danh Hài 2016 sẽ tái ngộ người xem truyền hình trong tháng 10 tới. Thông tin về 2 vị giám khảo vừa được ban tố chức chính thức hé lộ.

Trấn Thành vẫn tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo như đã từng làm ở 2 mùa trước. Danh hài Trường Giang sẽ thay thế Việt Hương để ngồi vào chiếc ghế nóng. Thông tin này ngay lập tức đã gây xôn xao vì xóa bỏ lời đồn Hari Won ngồi ghế nóng thay cùng bạn trai Trấn Thành Thách Thức Danh Hài.

khong phai hari won, truong giang moi la giam khao thach thuc danh hai - 1

Poster làm xôn xao thông tin Hari Won ngồi ghế nóng Thách Thức Danh Hài.

Cách đây ít lâu, trên mạng đã xuất hiện poster của chương trình với hình ảnh của Hari Won bên cạnh Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy. Trước đó, việc Hari Won làm giám khảo show Biến Hóa Hoàn Hảo đã gây tranh cãi trong dư luận.

Sự xuất hiện của Trường Giang trên ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài được nhiều khán giả ủng hộ. “Mười Khó” Trường Giang là cái tên khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Sau khi làm host hay giám khảo Thiên Đường Ẩm Thực, Đấu Trường Tiếu Lâm... trong thời gian gần đây, Trường Giang ngày càng khẳng định phong cách hài hước riêng biệt của mình.

khong phai hari won, truong giang moi la giam khao thach thuc danh hai - 2

Ban tổ chức khẳng định, Trường Giang mới làm giám khảo cùng Trấn Thành, không phải Hari Won!

Tuy không hoạt ngôn như Trấn Thành nhưng ở Trường Giang lại có sự duyên dáng đậm chất nông thôn. Hài kịch trong diễn xuất của Trường Giang là sự chậm rãi, tự nhiên toát ra từ chính con người chân chất và mộc mạc.

Về phần MC, “Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy một lần nữa xuất hiện ở vị trí quen thuộc bên các nút bấm “thần thánh” của chương trình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Trấn Thành – Trường Giang – Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ làm cho Thách Thức Danh Hài mùa 3 trở nên sôi nổi và vui nhộn.

Hai danh hài 8x sẽ "song kiếm hợp bích" ở vị trí giám khảo của gameshow hài được nhiều khán giả yêu thích này.

Qua 2 mùa phát sóng của chương trình, nhiều tài năng được phát hiện ra, trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như: “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt, “Bản sao Việt Hương” Lê Trang, “Anh chàng hoạt ngôn” Duy Khương, “Anh chàng nói tiếng bụng” Huỳnh Nhu…

Thách Thức Danh Hài 2016 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h30 thứ Tư, ngày 19/10/2016 trên kênh HTV7.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ