Không phải Lưu Diệc Phi, có một "thần tiên tỷ tỷ" khác hết thời vì scandal tình ái

Ngày 20/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Người đẹp Mạnh Chân bị chỉ trích vì có quan hệ bất chính với nghệ sĩ gạo cội 60 tuổi.

Nhắc đến Thần tiên tỷ tỷ nhiều người nghĩ rằng đó chắc chắn phải là Lưu Diệc Phi. Nhưng, thực tế, nữ diễn viên Mạnh Chân cũng từng được báo chí khen ngợi và đặt cho danh hiệu này nhờ vẻ đẹp thanh thuần, ngây thơ, trong sáng.

khong phai luu diec phi, co mot "than tien ty ty" khac het thoi vi scandal tinh ai - 1

Mạnh Chân cũng từng được coi là "thần tiên tỷ tỷ" làng giải trí Cbiz.

Mạnh Chân bắt đầu nổi tiếng từ năm 15 tuổi và nhanh chóng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, cô được nghệ sĩ Triệu Bản Sơn lăng xê và o bế lên hàng sao hot. Thực tế, Triệu Bản Sơn khá mát tay khi nâng đỡ các nghệ sĩ cũng giống như Trương Nghệ Mưu, Châu Tinh Trì. Mạnh Chân đã rất may mắn khi được Triệu Bản Sơn dìu dắt và nhanh chóng trở thành nghệ sĩ hạng A trong làng giải trí.

khong phai luu diec phi, co mot "than tien ty ty" khac het thoi vi scandal tinh ai - 2

Triệu Bản Sơn là người đã nâng đỡ Mạnh Chân.

Đầu những năm 2000, Mạnh Chân được đánh giá là một trong những ngôi sao có thể thay thế cho những tên tuổi như Chương Tử Di và Củng Lợi. Danh tiếng của cô từng bước được mở rộng.

Nhưng, năm 2006, Mạnh Chân dính vào bê bối tình ái với Triệu Bản Sơn. Vụ scandal này khiến cho sự nghiệp của nữ diễn viên bắt đầu tụt dốc. Cô trở về vạch xuất phát ban đầu.

khong phai luu diec phi, co mot "than tien ty ty" khac het thoi vi scandal tinh ai - 3

Mạnh Chân và Triệu Bản Sơn có quan hệ bất chính.

Thực tế, Triệu Bản Sơn đã có gia đình nhưng ông vẫn có quan hệ ngoài luồng với đàn em mà mình giúp đỡ. Mạnh Chân cũng nhờ quan hệ bất chính này mà có được nhiều vai diễn để đời. Thậm chí tin đồn cô có con riêng với Triệu Bản Sơn cũng được đăng tải.

Để tránh những lời đồn thị phi cộng thêm những lời chỉ trích nặng nề, Mạnh Chân đã quyết định rút lui khỏi làng giải trí vào năm 2006. 3 năm sau đó, cô bắt đầu quay trở lại và tiếp tục đóng phim nhưng sự nghiệp không còn được như mong đợi.

khong phai luu diec phi, co mot "than tien ty ty" khac het thoi vi scandal tinh ai - 4

Triệu Bản Sơn là nghệ sĩ lớn có thể nâng đỡ nhiều ngôi sao.

Tháng 3 năm ngoái, Mạnh Chân kết hôn với nam diễn viên Tề Thuấn Thịnh. Đám cưới diễn ra khá đơn giản và ấm cúng. Hiện tại, Mạnh Chân dành thời gian chăm sóc gia đình. Cô cũng đã có một tiểu công chúa dễ thương.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ