Khuyết điểm của HH Phạm Hương khiến HH Mai Phương Thúy không hài lòng

Ngày 10/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Mai Phương Thúy mong muốn Phạm Hương sẽ hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

Tiết lộ trong 1 bài phỏng vấn mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 không ngần ngại "kể xấu" 1 yếu điểm trong phẩm chất của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bên cạnh những lời khen dành cho đàn em kém mình 3 tuổi, Mai Phương Thúy tiết lộ rằng Phạm Hương sẽ hoàn thiện bản thân hơn nếu khắc phục được tiểu tiết nhưng lại không kém phần quan trọng này.

Khuyết điểm của HH Phạm Hương khiến HH Mai Phương Thúy không hài lòng - 1

Theo đó, người đẹp họ Mai chia sẻ: "Phạm Hương có khuyết điểm nhỏ là khi giao tiếp với người lạ dễ tạo cảm giác xa cách, không gần gũi. Trong cuộc thi cô ấy rất bản lĩnh, chuyên nghiệp, đó là điểm mạnh của cô ấy nhưng đôi khi nó khiến cô có vẻ thiếu tự nhiên.

Tuy nhiên giờ Thuý thấy Hương bắt đầu khắc phục được rồi, bằng chứng là dư luận dành rất nhiều lời khen cho phong thái kiêu hãnh nhưng vẫn thân thiện của cô."

Khuyết điểm của HH Phạm Hương khiến HH Mai Phương Thúy không hài lòng - 2

Phạm Hương bị nữ giám khảo quyền lực "nhắc nhở" về phong thái của mình.

Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Phạm Hương từng vướng một số tin đồn về việc "sống giả tạo" từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lý giải điều này, người đẹp đất Cảng cho biết: "Tôi là người sống nội tâm, rất khó để mở lòng với người ngoài. Khi mới tiếp xúc và gặp gỡ 40 người mình chưa từng quen biết, đó là thử thách của tôi và việc thích nghi với một tập thể là việc tôi phải tập mỗi ngày. Tôi phải nghe góp ý để thay đổi mình, mở lòng mình ra nhiều hơn nữa".

Phạm Hương cũng cho rằng, là người của showbiz nên cô không thể tránh được thị phi. Dù chỉ gây nên 1 hành động vô tình cũng đủ khiến người khác xì xào bàn tán và hiểu lầm về mình.

Khuyết điểm của HH Phạm Hương khiến HH Mai Phương Thúy không hài lòng - 3

Một câu chuyện đơn giản mà Phạm Hương lấy làm dẫn chứng đó chính là sau đêm bán kết, dù chạm mặt Hoa hậu Mai Phương Thúy nhưng Phạm Hương lại... bỏ đi luôn. Hành vi này đã ngay lập tức lọt vào tầm mắt của Mai Phương Thúy khiến người đẹp phải gặp gỡ Phạm Hương ngay sau đó để "răn dạy" thí sinh tiềm năng cần phải tinh ý hơn dù đang rất vội. "Hãy dừng lại 1 vài giây để chào thì mọi người mới có thể cảm nhận đúng về mình" là lời khuyên đúng đắn của Mai Phương Thúy dành tặng đàn em.

Khuyết điểm của HH Phạm Hương khiến HH Mai Phương Thúy không hài lòng - 4

Phạm Hương vì quá chuyên nghiệp nên đôi khi, điều này lại trở thành nhược điểm khiến cô đánh mất sự tự nhiên cần có của 1 Hoa hậu thân thiện.

Ngoài ra, HH Mai Phương Thúy cũng phủ nhận chắc nịch về nghi án Phạm Hương "dao kéo" để có được nhan sắc như ở hiện tại. "Thuý chứng kiến ban tổ chức để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi và thí sinh đã nhờ đến các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Họ đã kiểm tra đi kiểm tra lại không biết bao nhiêu lần, thế nên việc thí sinh vượt qua được các vòng sát hạch này chứng tỏ sự trong sạch là tuyệt đối".

Theo Anh (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy