Kim Cương chăm Ưng Hoàng Phúc ở hậu trường

Ngày 13/03/2014 09:09 AM (GMT+7)

Bạn trai bị ốm, Kim Cương tạm gác công việc để tới trường quay chăm sóc người tình.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Ưng Hoàng Phúc và bạn gái người mẫu thường xuyên kề cận bên nhau. Mới đây, khi nam ca sĩ sinh năm 1981 tham gia một gameshow truyền hình, Kim Cương cũng có mặt ở phía hậu trường.

Kim Cương chăm Ưng Hoàng Phúc ở hậu trường - 1

Kim Cương chăm Ưng Hoàng Phúc ở hậu trường - 2

Cặp đôi có khá nhiều cử chỉ thân thiết, ngọt ngào. Kim Cương bật mí vì hôm trước, "Út Phúc" bị cảm sốt nên cô không yên tâm để anh tới trường quay một mình. Nam ca sĩ tên thật là Quốc Thanh từng bật mí lý do Kim Cương hấp dẫn anh: "Một người phụ nữ tốt dễ chinh phục được tôi. Kim Cương yêu tôi nhưng cô ấy không chỉ quan tâm một mình tôi. Cô ấy chia sẻ, thân thiết với những cả những người xung quanh, từ đồng nghiệp đến gia đình hay những người bạn kinh doanh của tôi. Chúng tôi cảm thấy rất hiểu nhau và có nhiều điểm chung, chính vì thế tôi mới dành nhiều tình cảm cho cô ấy".

Kim Cương chăm Ưng Hoàng Phúc ở hậu trường - 3

Việc Kim Cương từng có một đời chồng và cậu con trai kháu khỉnh không khiến Ưng Hoàng Phúc quá bận lòng. "Chuyện đó rất đỗi bình thường, nhất là khi tôi là một người đàn ông trưởng thành như thế này. Ai cũng phải trải qua quá khứ, và tôi không quan trọng điều đó. Tôi chỉ quan tâm đến thời điểm hiện tại Kim Cương là người phụ nữ độc thân và sống rất tình cảm. Khi cả hai đều là người độc thân thì yêu nhau là chuyện bình thường. Tôi và cô ấy cũng như những cặp đôi khác, khi chúng tôi cô đơn, chúng tôi đến với nhau, chia sẻ cuộc sống cùng nhau, rồi yêu nhau… thế thôi" - anh chia sẻ.

Kim Cương chăm Ưng Hoàng Phúc ở hậu trường - 4

Hình ảnh Kim Cương hạnh phúc ngả đầu trong lòng "Út Phúc". Nam ca sĩ cũng từng bật mí về kế hoạch muốn ổn định cuộc sống rồi kết hôn và sinh thêm nhiều con cùng bạn gái.

Kim Cương chăm Ưng Hoàng Phúc ở hậu trường - 5

Khi kết thúc các cảnh quay, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương còn cẩn thận đề nghị đạo diễn cho xem lại. Nam ca sĩ cũng bật mí ba mẹ anh không hối thúc con trai chuyện lấy vợ hay sinh con. Tuy nhiên, nhiều lúc nghĩ ba mẹ đã lớn tuổi mà vẫn chưa có cháu để bế bồng, anh cũng thấy "nôn nôn". Con trai của Kim Cương vẫn gọi nam ca sĩ là "chú Phúc". "Khi ngồi chơi với bé, tôi có cảm giác như một người con, người cháu trong gia đình mình vậy" - anh chia sẻ thêm.

Theo G.A - An Trần (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ưng Hoàng Phúc