Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain

Ngày 03/11/2015 10:15 AM (GMT+7)

Kim Tae Hee cho biết cô cần nhiều thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định kết hôn.

Kim Tae Hee chưa muốn kết hôn với Bi Rain

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn của Daily Sport, Kim Tae Hee bất ngờ chia sẻ những câu chuyện rất vui về tình cảm của cô và bạn trai Bi Rain. Đặc biệt, sau hàng loạt những tin đồn chuẩn bị kết hôn, ngọc nữ màn ảnh Hàn cho biết vì cô là người khá "chậm chạp" nên cần có nhiều thời gian để suy nghĩ hơn về chuyện tương lai bao gồm cả chuyện tình cảm.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 1

Kim Tae Hee chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 2

Nữ diễn viên tuyên bố chưa vội kết hôn.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 3

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp bố chồng tại quán cafe.

Xem lại hình ảnh Kim Tae Hee trong phim Yong Pal mới đây:

"Chúng tôi đã ở bên nhau suốt 3 năm. Có khá nhiều tin đồn chia tay và kết hôn. Nhưng, tôi vốn là người chậm chập, trong cả nghiệp diễn và tình cảm. Tôi cần nhiều thời gian hơn để hiểu mọi thứ rõ ràng... Tôi không thể giải thích mãi về những tin đồn. Cụ thể như chuyện chúng tôi đi nghỉ tại Jeju và đặt vé lưu động là hoàn toàn không có thật. Tôi không muốn phải đính chính mọi thông tin. Nếu nó không có gì to tát thì không cần phải lên tiếng", Kim Tae Hee thẳng thắn chia sẻ.

Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn này, Kim Tae Hee cũng tiết lộ đôi chút về cuộc sống tình cảm của cô và bạn trai. Cặp đôi thường xuyên tìm những nhà hàng ngon không cần quá nổi tiếng để hẹn hò. Vì lịch trình công việc không giống nhau nên họ ít có thời gian ở bên nhau hơn. Tuy nhiên, cả hai cũng đi ăn cùng nhau như nhiều cặp đôi khác. Đó cũng chính là lý do khiến cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp ngoài đường.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 4

Kim Tae Hee và Bi Rain thường xuyên đi ăn bên ngoài.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 5

Cặp đôi có nhiều hình ảnh tại những địa điểm giống nhau.

Trả lời về tin đồn gặp gỡ "bố chồng tương lai" tại một quán cafe, Kim Tae Hee chia sẻ: "Đúng là tôi có đi mua cafe và gặp bố Bi tại đó. Nhưng đây chỉ là sự tình cờ mà thôi". Nhiều người cho rằng, thực tế Kim Tae Hee muốn đến mua cafe ủng hộ bạn trai và đây cũng là nơi bố Bi Rain thường xuyên có mặt. Một số fan còn dự đoán nhiều khả năng vì biết Kim Tae Hee ở quán nên bố của Bi Rain đã rời văn phòng xuống tầng 1 để gặp "con dâu tương lai".

Tyler Kwon tháp tùng Jessica đi sự kiện

Tối qua (ngày 2/11), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Tyler Kwon và Jessica tại sự kiện ra mặt dòng sản phẩm của một thương hiệu thời trang nổi tiếng của nữ ca sĩ tại một cửa hàng ở Gangnam, Seoul. Jessica cũng chính thức tổ chức một buổi fanmeeting nhỏ tại đây.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 8

Tyler Kwon tới ủng hộ bạn gái tại sự kiện.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 9

Bạn trai đứng trên tầng 2 chờ đợi Jessica.

Theo ghi nhận của phóng viên, Tyler Kwon được phát hiện đứng đợi bạn gái ở tầng 2 của cửa hàng. Trong khi đó Jessica đang bận rộn với buổi ký tặng tại tầng 1. Đây không phải lần đầu tiên Tyler Kwon xuất hiện cùng Jessica. Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần bị phát hiện bên nhau.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 10

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 11

Jessica để lộ khuôn mặt khác lạ, cứng đơ tại sự kiện.

Jessica và Tyler Kwon dính khá nhiều tin đồn hẹn hò nhưng tính tới thời điểm này cặp đôi chưa chính thức thừa nhận bất cứ điều gì. Tuy nhiên, theo một số thông tin chính Tyler Kwon là người đã hậu thuẫn của cựu thành viên của SNSD trong suốt thời gian qua.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 12

Em gái Krystal tới ủng hộ chị gái.

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 13

Kim Tae Hee thừa nhận có gặp gỡ bố Bi Rain - 14

Cả hai chị em khá thân thiết mặc dù Jessica đã chính thức rời SM.

Ngoài sự xuất hiện của Tyler Kwon, sự kiện còn có sự có mặt của nữ ca sĩ Krystal, em gái của Jessica. Mặc dù, hiện tại cả hai không cùng công ty quản lý nhưng Krystal vẫn tích cực tới ủng hộ các hoạt động của chị gái bất chấp sự bất hòa giữa công ty SM Entertainment và Jessica.

Theo Tiểu Hàn/ Daily Sport, Nate, Naver (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bi Rain