Lã Thanh Huyền tiết lộ sở hữu vài căn biệt thự trong Nam ngoài Bắc

Ngày 30/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Lã Thanh Huyền tiết lộ cô sở hữu vài căn biệt thự trong Nam lẫn ngoài Bắc với lý do vì thường xuyên đi công tác nên không muốn ở khách sạn.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Lã Thanh Huyền tiết lộ cô sở hữu vài căn biệt thự trong Nam lẫn ngoài Bắc với lý do vì thường xuyên đi công tác nên không muốn ở khách sạn.

Là nữ diễn viên đóng khá nhiều vai diễn khác nhau trong phim truyền hình, nhưng để khán giả nhớ đến và gây ấn tượng mạnh trong nghề diễn của mình, thì Lã Thanh Huyền lại được biết đến ở vai diễn điện ảnh.

Lã Thanh Huyền tiết lộ sở hữu vài căn biệt thự trong Nam ngoài Bắc - 1

Lã Thanh Huyền trong phim "Người trở về".

Bộ phim "Người trở về" của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền khi ra mắt khiến người xem xúc động, đặc biệt vai nữ chính do Lã Thanh Huyền đảm nhận đã làm khán giả khóc nghẹn ngào. Có thể nói đây là vai diễn thành công nhất trong các vai diễn của Lã Thanh Huyền tính tới thời điểm này. Bản thân Lã Thanh Huyền chia sẻ với báo chí, cũng công nhận ở vai diễn này cô đã trưởng thành, vượt qua chính mình.

Chia sẻ khi đến với các vai diễn, Lã Thanh Huyền cho hay, cô là người khá may mắn hơn nhiều diễn viên khác khi không bị chi phối bởi cơm áo, gạo tiền. Nên có quyền lựa chọn những vai diễn phù hợp thích, kịch bản hay mới nhận lời. Cô làm nghề một cách thoải mái mà không phải lo về tiền vì vậy cô có thể toàn tâm, toàn ý cho vai diễn cũng như đam mê của mình.

Lã Thanh Huyền tiết lộ sở hữu vài căn biệt thự trong Nam ngoài Bắc - 2

Gia đình của nữ diễn viên Lã Thanh Huyền.

Không cần phải bận tâm tới chuyện mưu sinh hàng ngày, nhận bất cứ phim nào miễn là có cát xê, có tiền như nhiều diễn viên khác, Lã Thanh Huyền còn có cuộc sống giàu sang khi sở hữu tới vài căn biệt thự cả ở trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Lã Thanh Huyền tiết lộ, vì công việc hay phải đi nhiều nơi nên mới chồng cô đã mua những căn nhà ở những nơi thường xuyên lui tới công tác để không phải ở bên ngoài.

Lã Thanh Huyền cũng chia sẻ, chồng cô là một doanh nhân kinh doanh nội thất, tính cách khá sâu sắc anh không thích xuất hiện trước công chúng. Bản thân cô cũng muốn giữ cho gia đình mình ở trong một vòng an toàn, tránh xa sự ồn ào phức tạp của showbiz nên thỉnh thoảng cô chỉ khoe 1 vài tấm hình đáng yêu của con trai, còn cuộc sống riêng tư cô muốn giữ riêng cho mình.

Lã Thanh Huyền cho biết, gia đình cũng bình thường như bao gia đình khác, cô dù có bận rộn cách mấy cũng dành cho nhau buổi tối quây quần bên bữa tối và những ngày cuối tuần bên con. Lã Thanh Huyền hay đi du lịch để thay đổi không khí và cho con trai những trải nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ về tuổi thơ của con.

Lã Thanh Huyền tiết lộ sở hữu vài căn biệt thự trong Nam ngoài Bắc - 3

Lã Thanh Huyền và chồng trong ngày cưới.

Lã Thanh Huyền cũng cho hay, ngoài đam mê điện ảnh cô cũng mê kinh doanh, bởi gia đình cô có truyền thống làm kinh doanh. “Cả bố mẹ và chồng tôi đều là những người kinh doanh rất giỏi. Tôi cũng học hỏi được từ họ rất nhiều và đến bây giờ tôi muốn có một sự nghiệp kinh doanh riêng của mình về lĩnh vực mà tôi yêu thích. Nghệ thuật và kinh doanh đều là những niềm đam mê của tôi, vì thế tôi đủ sức có thể làm tốt cả 2 việc. Tôi vừa tham gia thêm vai trò mới đó là trở thành tổng giám đốc một công ty”, Lã Thanh Huyền nói.

Lã Thanh Huyền tiết lộ sở hữu vài căn biệt thự trong Nam ngoài Bắc - 4

Lã Thanh Huyền với chiếc xế hộp bạc tỷ được chồng tặng

Hiện tại, Lã Thanh Huyền đang trong thời gian xây dựng công ty và hoàn thiện bộ máy làm việc của mình nên có lẽ khán giả sẽ phải chờ lâu một chút để Lã Thanh Huyền có thể quay trở lại với phim ảnh. Nhưng chắc chắn khi quay lại sẽ là những bộ phim có chất lượng, những vai diễn hay để cảm ơn tình cảm yêu thương của khán giả dành cho cô trong suốt bao nhiêu năm qua.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lã Thanh Huyền