Lã Thanh Huyền bị thu hút trước vẻ 'soái ca' của Mạnh Trường

Ngày 16/06/2016 09:25 AM (GMT+7)

Lã Thanh Huyền dành những lời khen nức lòng cho bạn diễn điển trai Mạnh Trường.

Chiều 15/6, đoàn phim truyền hình Zippo, Mù Tạt và em của 2 đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy đã chính thức ra mắt báo giới Hà Nội. Đây là bộ phim quy tụ được dàn diễn viên hot của miền Bắc gồm: Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo, Việt Anh... nên thu hút sự quan tâm lớn từ báo chí cũng như khán giả.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim là Lã Thanh Huyền. Đây là sự trở lại thú vị của cô sau thời gian dài Lã Thanh Huyền tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Nhân vật của cô là cô gái tên Lam. Mẹ mất, bố đi lấy người khác, Lam quyết định sống một mình, thậm chí không nhận bất cứ đồng tiền trợ cấp nào từ bố và dì. Bản tính Lam mạnh mẽ, can trường, có phần lì lợm. Cũng chính tính cách này đã thu hút rất nhiều chàng trai như Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường). 

Chia sẻ về vai diễn, Lã Thanh Huyền cho biết, từ lâu, cô đã khao khát tìm kiếm được một nhân vật cá tính để thoát khỏi hình ảnh những vai dịu dàng, cam chịu trước đây. Và Lam trong Zippo, Mù Tạt và em hội tụ đủ yếu tố đó. Cô không hề thụ động, mà chủ động tìm kiếm tình yêu.  

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 1

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 2

Chiều ngày 15/6 Lã Thanh Huyền tự lái xe đến tham dự họp báo ra mắt phim truyền hình Zippo, Mù Tạt và em của 2 đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy tại Hà Nội

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 3

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 4

Lã Thanh Huyền xuất hiện xinh đẹp, thu hút sự chú ý của rất nhiều người

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 5

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 6

"Bà mẹ 1 con"  xinh đẹp trong trang phục ren gợi cảm

Khi được hỏi về hai bạn diễn Hồng Đăng và Mạnh Trường trong quá trình hợp tác để tạo thành tam giác tình yêu trên màn ảnh, người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 dành nhiều lời khen cho hai đồng nghiệp. Cả hai đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc khi quay những cảnh tình cảm.

"Tôi và Mạnh Trường có sự ăn ý một cách tuyệt đối. Có một số phân đoạn tôi nhìn Trường với ánh mắt rất đắm đuối, đạo diễn phải nhắc tôi không được thể hiện quá nhiều tình cảm dành cho Sơn (nhân vật của Mạnh Trường) và yêu cầu tôi không được yêu Sơn. Tôi đã phải kiềm chế lại cảm xúc của mình khi diễn với 'soái ca' Mạnh Trường", Lã Thanh Huyền nói.

Con với Hồng Đăng, nữ diễn viên ví anh như trái sầu riêng: "Nếu ai quen và thích mùi vị của nó thì sẽ bị nghiện, còn ai không quen sẽ khó chịu.Tôi thì lại rất thích ăn sầu riêng".

Ngoài tam giác tình yêu với Hồng Đăng - Mạnh Trường, nhân vật Lam của Lã Thanh Huyền còn được hai người đàn ông khác đem lòng yêu, trong đó có diễn viên Việt Anh. 

Phim Zippo, Mù Tạt và Em có 2 dàn diễn viên, thể hiện các nhân vật ở hai giai đoạn, lúc là học trò và khi đã trưởng thành. Nhã Phương là người đảm nhận vai Lam thời trẻ của Lã Thanh Huyền. Trước thắc mắc có sợ bị fan của Nhã Phương phản hồi tiêu cực về mình, Lã Thanh Huyền cho biết, cô không lo lắng về fan của Nhã Phương. Ngược lại, cô sợ rằng, fan yêu mến Hồng Đăng và Mạnh Trường sẽ phản đối vì nhân vật Lam của cô được cả 2 theo đuổi một cách cuồng nhiệt.

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 7

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 8

Đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy cùng dàn diễn viên chính trong phim Zippo, Mù Tạt và em 

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 9

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 10

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 11

Lã Thanh Huyền xinh đẹp bên hai diễn viên điển trai Hồng Đăng và Mạnh Trường

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 12

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 13

Đảm nhận vai nữ chính trong phim là Lã Thanh Huyền. Nhân vật của cô là cô gái tên Lam. Mẹ mất, bố đi lấy người khác, Lam quyết định sống một mình, thậm chí không nhận bất cứ đồng tiền trợ cấp nào từ bố và dì. 

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 14

Bản tính Lam mạnh mẽ, can trường, có phần lì lợm. Cũng chính tính cách này đã thu hút rất nhiều chàng trai như Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường). 

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 15

Diễn viên Minh Hương xinh đẹp và gợi cảm với chiếc đầm đỏ bó sát cơ thể

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 16

Minh Hương đảm nhận một nhân vật khá đặc biệt trong phim này

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 17

Thanh Vân Hugo

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 18

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 19

Chia sẻ về vai diễn, Lã Thanh Huyền cho biết, từ lâu, cô đã khao khát tìm kiếm được một nhân vật cá tính để thoát khỏi hình ảnh những vai dịu dàng, cam chịu trước đây. Và Lam trong Zippo, Mù Tạt và em hội tụ đủ yếu tố đó. Cô không hề thụ động, mà chủ động tìm kiếm tình yêu.  

la thanh huyen bi thu hut truoc ve 'soai ca' cua manh truong - 20

Khi được hỏi về hai bạn diễn Hồng Đăng và Mạnh Trường trong quá trình hợp tác để tạo thành tam giác tình yêu trên màn ảnh, người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 dành nhiều lời khen cho hai đồng nghiệp. Cả hai đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc khi quay những cảnh tình cảm.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ