Lâm Chi Khanh bất ngờ chia tay bạn trai kém 11 tuổi

Ngày 30/04/2014 17:27 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ trên trang cá nhân, mối tình giữa cô và bạn trai tên Nguyễn Cường vừa kết thúc sau 3 năm gắn bó với kế hoạch cưới hỏi vào cuối năm nay.

Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh viết dòng trạng thái: “Cuộc tình 3 năm đã kết thúc, buồn cho cuộc đời hồng nhan bạc phận. Không hiểu lý do vì sao đúng 3 năm mình lại phải kết thúc một tình yêu đã để lại cho mình nỗi buồn tan nát…”.

Mối tình với chàng trai Nguyễn Cường kém 11 tuổi kết thúc khiến Lâm Chi Khanh tự hỏi: “Chẳng lẽ không có ai đi chung với mình hết quãng đời ngắn ngủi còn lại sao? Số mình lại không may mắn như những cô gái khác lại hạnh phúc trong tình yêu và được lên xe hoa. Mình ao ước ngày đó nhưng không biết chừng nào đây. Thôi thì đành chấp nhận số phận của mình thôi”.

Lâm Chi Khanh bất ngờ chia tay bạn trai kém 11 tuổi - 1

Lâm Chi Khanh tuyên bố chia tay bạn trai.

Nữ ca sĩ cũng tự an ủi bản thân tiếp tục sống vui vẻ và giữ gìn nhan sắc. Hình ảnh mới nhất của cặp đôi là vào hôm 28/4, giọng ca Mộng liêu trai đăng bức ảnh cô và bạn trai tại hậu trường một gameshow.

Trước khi Lâm Chi Khanh chuyển giới, cô và Nguyễn Cường đã quen biết được một thời gian. Nguyễn Cường đã bên cạnh chăm sóc Lâm Chi Khanh sau khi phẫu thuật chuyển giới. Cặp đôi đã nhận nuôi một bé trai và thậm chí lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay. Cô dự định sẽ tổ chức ngày cưới thật hoành tráng và độc đáo. Trước đó, Lâm Chi Khanh cũng từng về quê thăm họ hàng bạn trai ở Cần Thơ.

Lâm Chi Khanh bất ngờ chia tay bạn trai kém 11 tuổi - 2

Nữ ca sĩ chuyển giới bên bạn trai hôm 28/4.

Sau khi tuyên bố chia tay bạn trai, Lâm Chí Khanh nhận được nhiều câu hỏi chia sẻ từ giới truyền thông và khán giả nhưng cô từ chối nghe điện thoại.

Lâm Chi Khanh bất ngờ chia tay bạn trai kém 11 tuổi - 3

Cặp đôi trong trang phục cưới.

Theo Khôi Ngô (ZING.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Chi Khanh