Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà mẹ ruột, nhắn nhủ chồng "có lẽ chia tay sẽ đẹp hơn"

Ngày 12/04/2020 15:35 PM (GMT+7)

Dù mượn lời bài hát thổ lộ tâm trạng nhưng dòng lịch sử của đoạn chia sẻ trước đó được ghi lại, cho thấy tình cảm vợ chồng của Lâm Khánh Chi có dấu hiện trục trặc.

XEM VIDEO: Chồng Lâm Khánh Chi đòi vợ trả lại nhẫn cưới trước mặt mọi người và lý do cảm động phía sau.

Từng là một cặp vợ chồng rất đẹp, thường ca tụng nhau rất nhiều trên sóng truyền hình cũng như truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện Lâm Khánh Chi và chồng đang gặp trục trặc hôn nhân.

Bằng chứng, khi nữ nghệ sĩ chuyển giới đăng tải dòng tâm sự lấy lời một ca khúc buồn: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy”, dân mạng nhanh chóng truy vết được lịch sử thay đổi nội dung của bài viết. Trước đó, bài viết này từng được đăng như sau: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy, Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây”. Cô đã thay đổi nội dung sau vài phút đăng tải.

Tạm thời, số điện thoại của nữ nghệ sĩ đang tạm khoá trong khi chồng trẻ 8 tuổi của cô cũng từ chối trả lời câu hỏi xoay quanh nội dung bài viết. Anh chưa thể đưa ra câu trả lời ở thời điểm này vì đây là nội bộ gia đình, cần giải quyết.

Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà mẹ ruột, nhắn nhủ chồng amp;#34;có lẽ chia tay sẽ đẹp hơnamp;#34; - 1

Nội dung Lâm Khánh Chi chia sẻ trên mạng xã hội ngay chú ý dư luận.

Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà mẹ ruột, nhắn nhủ chồng amp;#34;có lẽ chia tay sẽ đẹp hơnamp;#34; - 3

Lịch sử thay đổi nội dung được tìm thấy, cho rằng Lâm Khánh Chi đã dọn đồ về nhà mẹ ruột.

Sau vài giờ đăng tải thu hút sự chú ý của dân mạng, bài viết này cũng đã được xoá và khiến nhiều người thắc mắc về sự tình, mong chờ gia đình của Lâm Khánh Chi sớm hoà thuận, hạnh phúc như xưa.

Trước đó, trong mắt công chúng thì gia đình Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Phi Hùng rất đẹp đôi, thường xuyên nhắc về nhau bằng nhiều lời khen ngợi.. Kể từ sau khi làm lễ kết hôn vào tháng 12/2017, hình ảnh của họ truyền cảm hứng nhiều cho cộng đồng LGBT Việt Nam khi cuối cùng một nghệ sĩ chuyển giới như Lâm Khánh Chi cũng tìm được một tấm chồng, không chỉ điển trai mà còn rất giỏi chiều vợ.

Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà mẹ ruột, nhắn nhủ chồng amp;#34;có lẽ chia tay sẽ đẹp hơnamp;#34; - 4

Vợ chồng Lâm Khánh Chi kết hôn vào tháng 12/2017 và thường xuyên cùng nhau tham gia các gameshow về gia đình.

Bản thân Lâm Khánh Chi từng nhắc về chồng trẻ: “Anh ấy hiền lành, thật thà, ga lăng, quan tâm và lo lắng cho tôi. Như vậy là quá đủ với tôi rồi. Khi về gặp gia đình anh ấy, mọi người rất yêu thương tôi và đã đồng ý cho hai người kết hôn. Tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi tôi là người con gái đầu tiên anh ấy dẫn về ra mắt bố mẹ”.

Chồng trẻ của nữ nghệ sĩ cho biết tình cảm anh dành cho vợ là chân thật, không phải vì sự nổi tiếng hay giàu có của Lâm Khánh Chi mà quyết định kết hôn. “Nếu yêu vì tiền thì có rất nhiều người chứ đâu riêng gì Khánh Chi có tiền. Tôi đến với bà xã bằng tình yêu thật sự nên không đặt nặng vấn đề tiền hay không tiền, nổi tiếng hay không nổi tiếng, người này hay người kia. Quan trọng là tôi yêu cô ấy, cô ấy yêu tôi và chúng tôi đi đến hôn nhân”, anh nói.

Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà mẹ ruột, nhắn nhủ chồng amp;#34;có lẽ chia tay sẽ đẹp hơnamp;#34; - 5

Tổ ấm của cặp vợ chồng có thêm bé Kim Long, nay đã hơn 18 tháng.

Tháng 10/2018, con trai của cặp đôi này được chào đời bằng phương pháp mang thai hộ từ tinh trùng của nữ ca sĩ được lưu trữ trước khi chuyển giới, kết hợp với trứng của chị dâu. Toàn bộ chi phí cho việc đón bé Kim Long của vợ chồng Lâm Khánh Chi mất khoảng 1 tỷ đồng và quá trình đó được thực hiện bên Thái Lan. Khi bé được hơn 2 tháng mới đưa về Việt Nam. Bé Kim Long được bố mẹ thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên tranhg cá nhân.

Về việc nuôi con, Lâm Khánh Chi cũng thừa nhận cô bận rộn hơn rất nhiều kể từ ngày có Kim Long, tuy nhiên luôn may mắn vì được chồng hỗ trợ hết sức. “Có con là Khánh Chi không còn thời gian làm gì hết. Chăm con thôi cũng hết một ngày. Đi làm móng cũng phải ngồi giữ con vừa tranh thủ làm. Con thương mẹ thì hay ăn chóng lớn nha Bi. Vất vả mấy mẹ cũng chịu được hết... Mẹ rất là thương con và yêu con nhiều. Nhìn con cười bao nhiêu mệt mỏi vất vả tan biến” - nữ nghệ sĩ nói.

Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà mẹ ruột, nhắn nhủ chồng amp;#34;có lẽ chia tay sẽ đẹp hơnamp;#34; - 6

Bé Kim Long được bố mẹ chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-khanh-chi-don-do-ve-nha-me-ruot-nhan-nhu-chong-co...

Lâm Khánh Chi cùng chồng tổ chức đám cưới cho mối tình đầu từng khiến cô khóc sướt mướt
Lâm Khánh Chi tiết lộ trong số 10 cặp đôi của cộng đồng LGBT được cô tổ chức đám cưới có một người là mối tình đầu, hiện vẫn là tri kỷ của cô.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay