Làm nhân viên y tế ít tiền, cô đào 9X lấn sân phim "người lớn" thu hơn 800 triệu/tháng

Ngày 19/04/2019 00:00 AM (GMT+7)

Yui Tomita là một tân binh được đánh giá cao trong làng phim "người lớn", chỉ mới gia nhập 8 tháng mà cô đã đóng tới hơn 100 tác phẩm.

Nữ diễn viên Yui Tomita gia nhập làng phim 18+ vào năm 2018 và được đánh giá là một trong những tân binh sáng giá. Chỉ mới ra mắt 8 tháng nhưng cô đào sinh năm 1996 đã "bỏ túi" hơn 100 bộ phim và có thu nhập mỗi tháng hơn 800 triệu đồng. Độ nổi tiếng của Yui Tomita tăng lên nhanh chóng và được rất nhiều khán giả yêu thích. 

Làm nhân viên y tế ít tiền, cô đào 9X lấn sân phim amp;#34;người lớnamp;#34; thu hơn 800 triệu/tháng - 1

Yui Tomita sở hữu nét ngây thơ, trong sáng mà nhiều khán giả Nhật yêu thích.

Được biết, Yui Tomita từng làm trong lĩnh vực y tế. Nhưng vì lương thấp và công việc nhàm chán, cô đã quyết định nghỉ việc và gia nhập nhóm Ebisu Muscats nhằm thực hiện ý định bước vào ngành công nghiệp 18+. Sau khi gia nhập làng phim "người lớn, Yui Tomita có lịch trình làm việc dày đặc. Tuy nhiên, Yui Tomita chia sẻ cô gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì đó là công việc mà cô yêu thích. 

Làm nhân viên y tế ít tiền, cô đào 9X lấn sân phim amp;#34;người lớnamp;#34; thu hơn 800 triệu/tháng - 3

Yui Tomita yêu thích công việc hiện tại dù lịch trình làm việc rất dày đặc, vất vả.

Sau 8 tháng ra mắt, Yui Tomita được nhiều khán giả chú ý bởi thân hình nóng bỏng với đo 3 vòng 85 - 58 - 90cm. Khuôn mặt của cô lại ngọt ngào, dễ thương, ngây thơ, đúng "gu" được khán giả Nhật ưa chuộng. Yui Tomita tiết lộ mức lương cô nhận được hiện tại rất cao, cao gấp khoảng 20 lần so với lương của một nhân viên y tế. 

Dù Yui Tomita không nói rõ con số thu nhập cụ thể nhưng một chuyên gia trong nghề đã đưa ra dự đoán: mức lương hiện tại của cô ở vào khoảng 3,5 triệu Yên đến 4 triệu Yên/tháng (726 triệu - 829 triệu VND). Các tờ báo cũng khẳng định thu nhập của Yui Tomita cao hơn nhiều sao nữ mới đóng phim "nóng".

Làm nhân viên y tế ít tiền, cô đào 9X lấn sân phim amp;#34;người lớnamp;#34; thu hơn 800 triệu/tháng - 4

Thu nhập của cô hiện tại cao hơn nhiều tân binh khác.

Trước khi đóng phim "người lớn", Yui Tomita cũng tham gia một số bộ phim truyền hình và phim chiếu mạng nhưng không gây được chú ý. Chỉ đến khi cô trở thành cô đào nóng bỏng phim 18+ thì mới được nhiều người quan tâm và có thêm rất nhiều người hâm mộ. Thời gian này khi thu nhập đã tốt lên, Yui Tomita tập trung đầu tư vào nội thất trong ngôi nhà của mình để có không gian sống hiện đại và sang trọng hơn. 

Đóng góp 500 tác phẩm, huyền thoại phim 18+ lại nghỉ hưu sớm khiến cánh đàn ông ngẩn ngơ
Akiho Yoshizawa đã chính thức "nghỉ hưu" sau 16 năm lăn lộn trong nghề đóng phim 18+.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường cảnh nóng