Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp "vai phụ" trong đám cưới?

Ngày 13/09/2017 00:06 AM (GMT+7)

"Làm phù dâu thì siêng, kiếm chồng lại lười biếng" là câu nói mà ai cũng thốt lên mỗi khi Trần Kiều Ân làm phù dâu trong đám cưới ai đó.

Trần Kiều Ân có lẽ là cô nàng "đắt show" làm phù dâu nhất làng giải trí xứ Đài bởi vô số lần được bạn bè tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng này. Thậm chí có fan còn "phong tặng" Trần Kiều Ân là "Nữ hoàng phù dâu". Nhưng đến tận bây giờ, cô nàng vẫn chưa "thoát ế" và nhiều người phải đặt ra câu hỏi, khi nào Trần Kiều Ân mới được "đóng vai chính" trong lễ cưới?

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 1

Tháng 7/2016, Trần Kiều Ân xinh đẹp yêu kiều xuất hiện với vai trò phù dâu trong đám cưới của bạn thân Trần Nghiên Hy làm người hâm mộ "phát sốt". Trước đó, Nghiên Hy đã tiết lộ đám cưới sẽ có "đội phù dâu đẹp nhất trong lịch sử" và cô không hề nói quá khi Trần Kiều Ân, Hồ Băng Khanh, Chung Hân Đồng đều nhận lời.

Dù đã gần 40 tuổi, Trần Kiều Ân vẫn khiến biết bao cô gái ghen tỵ với vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng và không hề lộ bất kỳ vết hằn nào của thời gian. Đôi mắt sáng cùng nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên Hoàng Tử Ếch ngày nào vẫn còn vẹn nguyên. Bộ váy hồng ngọt ngào càng làm tôn lên vẻ đẹp bất chấp thời gian của Trần Kiều Ân.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 2

"Mỹ nhân không tuổi" Trần Kiều Ân sở hữu nụ cười "toả nắng" cùng đôi mắt to tròn long lanh. Nét đẹp trong sáng, tinh khôi của nữ diễn viên khiến biết bao cô gái phải ganh tỵ.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 3

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 4

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 5

Trần Kiều Ân cùng dàn phù dâu xinh đẹp.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 6

Tháng 6 vừa qua, Trần Kiều Ân tiếp làm phù dâu trong đám cưới của người đẹp An Dĩ Hiên và chú rể điển trai Trần Vinh Luyện. Không chỉ cặp cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa làm người hâm mộ ganh tỵ, sự xuất hiện của Trần Kiều Ân cũng thu hút rất nhiều ánh nhìn.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 7

Trần Kiều Ân lau nước mắt cho An Dĩ Hiên khi cô dâu quá xúc động.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 8

Đặc biệt trong buổi hôn lễ, khi An Dĩ Hiên tung bó hoa cưới về phía quan khách, Trần Kiều Ân trở thành cô gái may mắn ôm được "chiến lợi phẩm". Sau lần "bắt hụt" hoa ở đám cưới của Trần Nghiên Hy, Trần Kiều Ân vô cùng vui sướng khi cô là người nhận được bó hoa tình duyên.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 9

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 10

10 cô nàng phù dâu xinh đẹp

Ngay lập tức người đẹp đã đăng tải niềm vui lên trang cá nhân: "Bạn yêu, chúc mừng bạn đã tìm thấy hạnh phúc. Bạn nói rằng bạn đã tìm được người biến bạn trở thành một cô mèo bé nhỏ. Thời khắc đó chúng tôi đều bật khóc. Lúc này, toàn bộ vũ trụ đều vì bạn mà vui vẻ, chân thành chúc phúc, vĩnh viễn hạnh phúc. Bó hoa bay thẳng về phía mình, không phải cậu có siêu năng lực đấy chứ. Cảm ơn Hiên Hiên, mình vô cùng may mắn".

Ngay sau thông tin Trần Kiều Ân bắt được bó hoa, cư dân mạng đồng loạt bình luận chúc mừng cô trên trang cá nhân. Đồng thời các fan cũng hy vọng mỹ nhân U40 sẽ là cô dâu tiếp theo của làng giải trí Hoa ngữ.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 11

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 12

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 13

Trần Kiều Ân khoe "chiến lợi phẩm" trên trang cá nhân.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 14

Chiều tối ngày 10/9, nàng "Đông Phương Bất Bại" cùng dàn chị em của nhóm 7 Flowers đã có mặt tại Đài Bắc để kịp tham dự đám cưới cô nàng Triệu Hồng Kiều cùng chú rể Lưu Lượng Tá. Lại một lần nữa, người hâm mộ được chứng kiến hình ảnh nhan sắc của Trần Kiều Ân "lấn lướt" ngay cả chính cô dâu và dàn phù dâu trong hôn lễ. Gái ế kim cương Cbiz trở thành "tội đồ" trong đám cưới.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 15

Dàn phù dâu gồm Trần Kiều Ân, Lại Vy Như, Khuất Mân Khiết. Người hâm mộ dễ dàng nhận ra gương mặt cùng thần thái rạng rỡ của Trần Kiều Ân dường như "đánh bại" cả cô dâu và 2 người bạn thân thiết.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 16

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 17

Không biết bao nhiêu lần Trần Kiều Ân rơi nước mắt vì cảm động trong ngày hạnh phúc của bạn.

Cùng với Trần Kiều Ân, dàn phù dâu trong hôn lễ của Triệu Hồng Kiều còn có Lại Vy Như, Khuất Mân Khiết. Về phía phù rể của Lưu Lượng Tá có Vương Thiệu Vỹ, Nhan Hành Thư và nam tài tử Gino. Tất cả đều từng là bạn bè thân của nhau những năm 80, 90. Các fan gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của Triệu Hồng Kiều và Lưu Lượng Tá.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 18

Thời gian qua, truyền thông và mạng xã hội rầm rộ đăng tải thông tin đám cưới thế kỷ của Phạm Băng Băng và Lý Thần vào cuối năm nay. Dù chưa có xác nhận chính thức nhưng nếu Phạm Băng Băng lên xe hoa thì khả năng Trần Kiều Ân nhận lời làm phù dâu cho cô bạn quả thật rất cao.

Làm phù dâu cho Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân lại kéo dài kiếp amp;#34;vai phụamp;#34; trong đám cưới? - 19

Trên diễn đàn, fans thảo luận vô cùng nhiệt tình khi hay tin thần tượng dường như vẫn chưa thoát "kiếp phù dâu". Rất nhiều bình luận hài hước khiến người đọc cũng phải dở khóc dở cười:

Trần Kiều Ân vốn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng, cô luôn thể hiện quan điểm "duyên đến thì cưới". Chính vì vậy, người hâm mộ đành vừa ngóng trông ngắm phù dâu Trần Kiều Ân xinh đẹp vừa lo lắng không biết khi nào mới đến lượt cô đóng vai chính trong một hôn lễ đẹp như mơ.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao