Lâm Tâm Như bị Vu Chính bóng gió "đá xéo"

Ngày 24/10/2014 09:41 AM (GMT+7)

Biên kịch vàng tai tiếng không ngần ngại buông lời chửi xéo ngọc nữ màn ảnh.

Tham gia vào chương trình The Icono Clast mới đây, Vu Chính gây bất ngờ với khán giả khi công khai chỉ trích một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Với những gì mà Vu Chính nói, nhiều người cho rằng người mà Vu Chính nhắc tới chính là Lâm Tâm Như. Vu Chính và Lâm Tâm Như từng hợp tác chung trong Mỹ nhân tâm kế.

"Tôi ghét nhất những người diễn vai ngây thơ thánh thiện nhưng thực chất lại là kẻ chua ngoa lắm điều, khẩu phật tâm xà", Vu Chính nói. Khi được hỏi người mà anh nhắc tới là ai, vị biên kịch tai tiếng cho biết: "Tôi có ghét một người, ghét cay ghét đắng, là nữ và mang quốc tịch Đài Loan. Người này dù đã hết thời rồi nhưng nhờ được tôi lăng xê trở lại, nếu không nhờ tôi thì không biết cô ta giờ đã thế nào".

lam tam nhu bi vu chinh bong gio "da xeo" - 1
Vu Chính "đá xéo" Lâm Tâm Như vong ơn bội nghĩa.

Theo những gì mà Vu Chính tiết lộ, nhiều người cho rằng nhân vật đó chắc chắn là Lâm Tâm Như. Sau khi hợp tác ăn ý trong Mỹ nhân tâm kế, Lâm Tâm Như và Vu Chính gần như không còn thân thiết. Nhưng, những lời của Vu Chính dành cho Lâm Tâm Như khiến cư dân mạng đặc biệt là những fan trung thành của nữ diễn viên lên tiếng chỉ trích Vu Chính là kẻ không biết điều.

lam tam nhu bi vu chinh bong gio "da xeo" - 2
Nhiều người cho rằng Vu Chính tức giận vì Lâm Tâm Như dựa hơi Mỹ nhân tâm kế để sản xuất Khuynh thế hoàng phi.

Được biết, Vu Chính và Lâm Tâm Như từng xảy ra xung đột khi Vu Chính cho rằng nàng ngọc nữ vong ân bội nghĩa, mượn sự thành công của Mỹ nhân tâm kế để sản xuất và lăng xê cho Khuynh thế hoàng phi của cô sau này.

lam tam nhu bi vu chinh bong gio "da xeo" - 3
Vu Chính cũng từng xích mích chê Dương Mịch diễn chán.

Trên thực tế, biên kịch tai tiếng của làng giải trí Hoa ngữ xảy ra không ít xung đột với các đồng nghiệp. Trước đó, Vu Chính từng tranh chấp bản quyền với Quỳnh Dao, chê bai Dương Mịch đóng phim chán và nói xéo cả bộ phim Tiểu thời đại của cô do đạo diễn Quách Kính Minh thực hiện... Vu Chính "gây sự" với hầu hết những tên tuổi lớn trong làng giải trí kể cả những "con cưng" của ông.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như