Từ không thích, giờ bố mẹ Linh Chi yêu Lâm Vinh Hải hơn con ruột

Ngày 27/07/2018 12:39 PM (GMT+7)

Linh Chi cho biết chính cô còn thấy ghen tỵ vì bố mẹ mình dành nhiều tình cảm hơn cho bạn trai.

Clip Lâm Vinh Hải và Linh Chi "nhắng nhít" bên nhau trong chuyến du lịch.

Chuyện tình của người mẫu Linh Chi và vũ công Lâm Vinh Hải vốn từ khi công khai đã đối mặt với nhiều sóng gió, bởi khi ấy Linh Chi bị đồn là "kẻ thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Tuy nhiên tới nay, sau nhiều thị phi cũng như tin đồn chia tay, cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải vẫn hạnh phúc bên nhau. Thậm chí mới đây trên trang cá nhân, Linh Chi còn tiết lộ bố mẹ cô từ không thích đã chuyển sang yêu thương Lâm Vinh Hải hơn cả con gái ruột. Nguyên nhân bởi bạn trai giúp cô thay đổi rất nhiều, trở thành người phụ nữ biết chăm sóc cho gia đình.

"Bao dự án để làm, cảm thấy không tin được rằng từ khi quen ông Lâm Vinh Hải, mình thay đổi nhiều đến như thế. Ngày trước tính thật trẻ con, không sợ gì chỉ sợ mệt, không động tay, động chân hay muốn làm gì nhiều vì cái gì cũng đã có người lo. Còn giờ thì đã biết vun vén cho bốn chữ gọi là "Tổ ấm gia đình".

Thề luôn đó là lý do vì sao từ không thích ông Hải mà giờ ba mẹ mình lại thương ông hơn thương cả cô con gái rượu này", Linh Chi viết.

Từ không thích, giờ bố mẹ Linh Chi yêu Lâm Vinh Hải hơn con ruột - 1

Linh Chi cho biết từ không thích, giờ bố mẹ cô rất yêu thương Lâm Vinh Hải.

Trước đó, Linh Chi từng chia sẻ với khán giả rằng cô và Lâm Vinh Hải đã làm lễ dạm ngõ và chỉ chờ ngày cưới. Ngoài ra, cô cũng có những tâm sự cảm động về chặng đường yêu của cả hai.

“Trải qua rất nhiều sóng gió, cùng với sự giúp đỡ của mọi người, em và anh Hải đã có được một cơ ngơi riêng cho mình. Em không biết tương lai như thế nào, nhưng chắc chắn quãng thời gian này và những gì cả 2 đã trải qua, cùng nhau cố gắng là một kỷ niệm đáng nhớ của chúng ta”

Từ không thích, giờ bố mẹ Linh Chi yêu Lâm Vinh Hải hơn con ruột - 2

Nhiều người hâm mộ đang trông chờ đám cưới của Linh Chi và nam vũ công Lâm Vinh Hải.

Tái hợp sau chia tay, Linh Chi úp mở chuyện cưới Lâm Vinh Hải
Linh Chi một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa cô và Lâm Vinh Hải hiện tại đang rất tốt đẹp.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu