Lâm Vinh Hải phủ nhận tin đồn đã chia tay Linh Chi sau 6 tháng yêu nhau

Ngày 16/08/2017 14:04 PM (GMT+7)

Đồng thời, nữ diễn viên gốc Hà Tĩnh cũng đã lên tiếng trước thông tin đã chia tay bạn trai Lâm Vinh Hải.

Mới đây, nữ diễn viên Linh Chi đã làm rộ lên tin đồn cô chia tay bạn trai Lâm Vinh Hải khi chia sẻ hình ảnh một người đàn ông lạ mặt lên mạng xã hội. Liên lạc với cặp đôi, cả hai đều không bắt máy giữa thời điểm tin đồn "đường ai nấy đi". 

Hình ảnh dấy lên tin đồn chia tay của Linh Chi và bạn trai vũ công.

Sau một ngày im lặng, liên lạc lại với Linh Chi, cô cho biết những gì muốn chia sẻ cô đã nói hết trên mạng xã hội. Nữ diễn viên 27 tuổi viết: "Đèn nhà ai nấy sáng đi, mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ, cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn".

Cô nàng cũng khẳng định thêm: "Khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có 2 chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể. Cám ơn các bạn quan tâm dù tốt, dù xấu!".

Về phía Lâm Vinh Hải, anh phủ nhận tin đồn đã chia tay người đẹp gốc Hà Tĩnh. Anh không bình luận về hình ảnh mà Linh Chi đăng tải bên cạnh chàng trai lạ mặt. 

Nữ diễn viên lên tiếng trước tin đồn chia tay bạn trai Lâm Vinh Hải

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải phủ nhận chuyện chia tay.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải công khai chuyện tình yêu vào tháng 2/2017. Nữ diễn viên bị  xem là "người thứ 3" phá vỡ hôn nhân của bạn trai và vợ cũ. Lâm Vinh Hải bị chỉ trích là phụ bạc người vợ đã 11 năm gắn bó cùng anh, vì thế, chuyện tình của cặp đôi không nhận được sự ủng hộ từ dư luận.

Trước sóng gió dư luận, Linh Chi vẫn vui vẻ đi chơi cùng Ngọc Trinh. Dù đã ra khỏi công ty nhưng cô và đàn chị vẫn rất thân thiết.

Xem thêmLinh Chi khoe thân hình bốc lửa trong buổi chụp hình bikini: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải