Rộ tin Linh Chi - Lâm Vinh Hải đã "đường ai nấy đi", cả hai một mực im lặng

Ngày 15/08/2017 10:36 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu Linh Chi giữ im lặng trước tin đồn đã chia tay nam vũ công điển trai Lâm Vinh Hải.

Mới đây, Linh Chi làm dấy lên nghi vấn cô và Lâm Vinh Hải đã chia tay khi đăng tải hình ảnh tình tứ với một người đàn ông giấu mặt. Cô tâm sự: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa... Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy". Chưa dừng lại ở đây, Linh Chi còn chia sẻ với hashtag #mylove (Tạm dịch: Tình yêu của em).

Linh Chi chia sẻ hình ảnh với người đàn ông lạ mặt khiến cư dân mạng bất ngờ.

Mỹ nhân gốc Hà Tĩnh được biết đến là người yêu của nam vũ công Lâm Vinh Hải, cách đây không lâu cả hai vẫn quay clip đầy tình tứ và chia sẻ lên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, người đàn ông trong hình Linh Chi chia sẻ không phải là Lâm Vinh Hải. Thời gian gần đây, cặp đôi cũng không tương tác với nhau trên mạng xã hội nhiều như trước. 

Cả hai công khai yêu nhau nhưng không được sự ủng hộ của khán giả.

Chuyện tình của Lâm Vinh Hải và Linh Chi từng bị cư dân mạng và công chúng phản ứng gay gắt khi nam vũ công ly hôn với người vợ gắn bó với mình 11 năm. Trước ồn ào chia tay, chúng tôi đã liên hệ với Linh Chi nhưng nữ diễn viên từ chối bình luận. Nam vũ công Lâm Vinh Hải cũng chưa lên tiếng gì trước thông tin cả hai chia tay.

Theo một vài người thân thiết với cặp đôi cho biết, cả hai hiện tại chỉ đang giận nhau chứ chưa đến mức phải chia tay. 

Cả hai đang gặp "sóng gió" tình yêu và từ chối chia sẻ với truyền thông. 

Xem thêm clip Lâm Vinh Hải đóng MV cho Mỹ Tâm: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải