Lê Huỳnh Thuý Ngân lảng tránh khi được hỏi về tình yêu đẹp hiện nay

Ngày 22/08/2016 11:22 AM (GMT+7)

Khi được hỏi về tình yêu hiện nay, Lê Huỳnh Thúy Ngân không trả lời trực tiếp mà cô lại nói vòng vo sang chuyện... công việc.

Đoạt danh hiệu Á hoàng trang sức 2009, từng bị gọi là "Giai nhân bí mật của Ngô Quang Hải", Lê Huỳnh Thúy Ngân thời gian qua gây ấn tượng với khá nhiều bộ phim. Mới đây, khi đang ở trường quay Nước mắt chảy ngược, Thúy Ngân đã có buổi chia sẻ khá thú vị về cuộc sống và công việc.

Chị có thể nói về vai diễn mới của mình trong phim Nước mắt chảy ngược một chút cho khán giả biết được không?

Có thể nói do khuôn mặt quá hiền nên từ xưa đến nay Thuý Ngân được đạo diễn đóng khung trong những vai chính diện. Lần này được thử sức với vai phản diện trong phim Nước Mắt Chảy Ngược của đạo diễn Minh Múm khiến Ngân rất thích thú. Trong phim, Ngân đảm nhận vai diễn vừa đỏng đảnh, khó chịu lại vừa nguy hiểm. Mặc dù đây không phải là tính cách ngoài đời của Ngân, vì thế, sự khác biệt lại càng thu hút Ngân mạnh mẽ bởi vì nó khiến mình luôn phải trau dồi, học hỏi, hoá thân và cả “sống” với nhân vật.

Bên cạnh đó, Ngân cũng luôn muốn thử thách mình trong những vai diễn khác nhau để có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn và phát triển bản thân hơn nữa.

Lê Huỳnh Thuý Ngân lảng tránh khi được hỏi về tình yêu đẹp hiện nay - 1

Thuý Ngân vừa đóng phim, diễn thời trang, quay quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng, chị lấy đâu ra thời gian để làm hết tất cả mọi việc như vậy?

Thật ra một phần là Ngân cũng sắp xếp thời gian biểu của mình hợp lý nên Ngân vẫn còn có thời gian đọc sách, thỉnh thoảng đi du lịch, học nhảy nữa, và sắp tới Ngân sẽ đi Mỹ và Pháp để lưu diễn và làm giám khảo cho những cuộc thi về sắc đẹp. Chỉ có thể nói là khi bạn yêu thích việc gì bạn sẽ luôn có thời gian dành cho nó. Ngân ước mình có đủ sức để làm thật nhiều việc dù mỗi ngày ngủ 3 tiếng thôi. (cười)

Chị thích được gọi là Á hậu, diễn viên hay người mẫu?

Trong mắt khán giả, nếu thích Ngân ở hình ảnh nào thì cứ gọi Ngân là như vậy. Nhưng tốt nhất là Thuý Ngân thôi, vì thật ra danh hiệu hay cách gọi không quan trọng, quan trọng là khán giả nhớ đến  là Ngân đã vui rồi.

Có thể ví Ngân như tắc kè hoa không? Đôi khi Ngân lại mặc lại áo dài điệu đà, thỉnh thoảng sexy gợi cảm, lắm lúc lại kín đáo nữ tính. Vậy đâu là phong cách của chị?

Thuý Ngân yêu thích áo dài từ bé và mỗi lần mặc áo dài Ngân rất tự tin kể cả là đi event hay biểu diễn. Nên những gì nhẹ nhàng và tinh tế là phong cách Thuý Ngân hướng đến. Thỉnh thoảng Ngân cũng thay đổi phong cách để không nhàm chán trong mắt khán giả, tất nhiên mọi thứ vẫn trong khuôn khổ của nó, không quá dung tục, hay thiếu thẩm mỹ làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho Ngân.

Lê Huỳnh Thuý Ngân lảng tránh khi được hỏi về tình yêu đẹp hiện nay - 2

Lê Huỳnh Thuý Ngân lảng tránh khi được hỏi về tình yêu đẹp hiện nay - 3

Xinh đẹp như Ngân, chắc cũng có nhiều lời ong bướm?

Nếu nói không có thì đúng là nói dối. Nhưng Ngân cũng may mắn khi được tiếp xúc với khá nhiều người tốt nên đa phần những gì họ nói điều là những lời chân thành. 

Tại sao Ngân chưa chịu thú nhận mình đang có mối tình nồng thắm ?

Mối tình Ngân đắm say nhất khiến Ngân phải suy nghĩ mỗi ngày, mỗi giờ và khoắc khoải khi nghĩ đến đó là công việc. Vì khoảng thời gian vừa qua Ngân phải giải quyết việc gia đình nên bây giờ phải tập trung hết mọi công suất và hoạt động gấp đôi để bù lại những khoảng thời gian đã bỏ phí, có như vậy mới  hoàn thành tốt những dự án sắp tới.

Dự định sắp đến của Ngân thế nào ?

Ngân đại diện hình ảnh cho một cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam và nước ngoài. Quay quảng cáo ở Pháp, làm MC cho một kênh truyền hình mới và tôi luyện bản thân mỗi ngày để mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Cảm ơn Lê Huỳnh Thúy Ngân và chúc chị hạnh phúc!

Lê Huỳnh Thuý Ngân lảng tránh khi được hỏi về tình yêu đẹp hiện nay - 4

Lê Huỳnh Thuý Ngân lảng tránh khi được hỏi về tình yêu đẹp hiện nay - 5

Lê Huỳnh Thuý Ngân lảng tránh khi được hỏi về tình yêu đẹp hiện nay - 6

An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao