Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai

Ngày 18/11/2013 09:39 AM (GMT+7)

Người đẹp vừa bị phát hiện tay trong tay đi chọn đầm cưới cùng NS Nguyễn Nhất Huy.

Mới đây, Lê Kiều Như bị nhiều người hâm mộ bắt gặp khi đi chọn sơrê cưới cùng nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Hình ảnh này khiến mọi người rất bất ngờ bởi từ trước đến nay, cả Lê Kiều Như và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đều chưa từng công bố về một kế hoạch đám cưới.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 1

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 2
Lê Kiều Như và Nguyễn Nhất Huy là một trong những cặp đôi đẹp và bền vững của showbiz Việt. Bất chấp những thị phi, ồn ào đến với Lê Kiều Như, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy vẫn luôn ở bên cạnh và cùng cô đi qua mọi sóng gió.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 3
Trong khi Lê Kiều Như tập trung lựa chọn mẫu đầm mình ưng ý...

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 4
... nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đứng bên cạnh nhận xét.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 5
Bên cạnh việc diễn xuất, ca hát, Lê Kiều Như cũng đam mê viết lách. Ngoài truyện Sợi xích từng gây xôn xao dư luận, Lê Kiều Như có một sáng tác thứ hai với tựa Công chúa Chim sâu và Hoàng tử Mèo cũng nhận được nhiều sự chú ý bởi nhân vật chính trong truyện là cô và nhac sĩ Nguyễn Nhất Huy. Cô giải thích thêm: “Ở nhà anh Huy thường gọi tôi là Chim Sâu, còn tôi gọi anh ấy là Mèo nên tôi mới đặt tên cuốn sách là Công chúa Chim sâu và Hoàng tử Mèo'.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 6

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 7
Cặp đôi hạnh phúc trong phòng thay đồ với trang phục cô dâu - chú rể. Những nghi ngờ về đám cưới thật của Lê Kiều Như thay vì chỉ chụp ảnh cưới quảng cáo cho các studio là có thật khi mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy thường xuyên lên trang cá nhân khoe những hình ảnh của mình lịch lãm trong trang phục chú rể. Anh còn thăm dò mọi người về phong cách ăn mặc cho buổi tiệc quan trọng sắp tới. Tuy nhiên, khi được hỏi, anh và Lê Kiều Như đều chọn phương án không muốn tiết lộ khi mọi thứ chưa rõ nét.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 8
Đích thân Nguyễn Nhất Huy chỉnh sửa trang phục để giúp cô dâu của anh được thoải mái nhất.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 9
Cặp đôi không chỉ chọn cho mình mẫu đầm trắng mà còn thích những sắc màu khác.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 10
Nguyễn Nhất Huy ghi lại khoảnh khắc vui nhộn của Lê Kiều Như.

Lê Kiều Như đi thử váy cưới với bạn trai - 11
Sau khi chọn được mẫu đầm cưới và bộ vest ưng ý, cả hai rời khỏi cửa hàng trở về nhà. Cặp đôi cho biết, sẽ công bố ngày cưới cụ thể khi mọi thứ chín muồi. Dù vậy, với hình ảnh cả hai đi chọn mẫu váy cưới, khán giả đang mong chờ được nhìn thấy họ sớm xuất hiện với trang phục cưới thật sự.

Theo Kiệt Lê (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Lê Kiều Như