Lê Minh phải mổ vì chấn thương nghiêm trọng

Ngày 24/09/2013 08:44 AM (GMT+7)

Sau vụ tai nạn, xương hàm, xương hốc mắt và mũi của nam ca sĩ đều bị tổn hại.

Ca sĩ Lê Minh gặp tai nạn nghiêm trọng vào tối 20/9 và được đưa vào bệnh viện Gia Định để điều trị. Hiện tại, vợ và con của nam ca sĩ đang ở Mỹ nên hai thành viên còn lại của nhóm MTV là Thiên Vương và Anh Tuấn đích thân chăm sóc cho người bạn thân.

Thiên Vương cho biết lưỡi của bạn mình bị rách và buộc phải khâu. Tới chiều ngày 23/9, theo chia sẻ của Anh Tuấn - thành viên còn lại trong nhóm MTV, Lê Minh bị vỡ hàm trên. Xương hốc mắt và xương mũi cũng bị chấn thương. Những vết thương nghiêm trọng này khiến anh phải làm phẫu thuật. Dự kiến, nam ca sĩ sẽ quay lại phòng mổ vào ngày 25/9. Ngoài ra, Lê Minh còn bị gãy 2 răng dưới.

Lê Minh phải mổ vì chấn thương nghiêm trọng - 1
Lê Minh vẫn ở trong tình trạng phải theo dõi đặc biệt sau vụ tai nạn tối 20/9.

Hiện tại, Lê Minh đã nói lại được dù gặp khá nhiều khó khăn. Anh cho biết chỉ nhớ mình bị xô ngã và hoàn toàn không biết những chuyện xảy ra sau đó như thế nào. Tuy nhiên, tiền bạc và giấy tờ nam ca sĩ mang theo đều bị mất nên người nhà và bạn bè nghi ngờ anh bị cướp. Các bác sĩ cho biết, anh sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe trước khi đi diễn trở lại. Các thành viên trong nhóm MTV đã phải hủy một số show diễn được ký hợp đồng từ trước để dành thời gian chăm sóc cho Lê Minh.

Địa điểm nơi Lê Minh gặp nạn là đoạn đường Trần Não dưới cầu Sài Gòn - một trong những “điểm nóng” nhức nhối lâu nay về nạn cướp bóc.

Trước nam ca sĩ, nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm cũng gặp nạn vì bị cướp đạp đổ xe. Chị cũng đang nằm trong bệnh viện điều trị đặc biệt vì chấn thương hộp sọ.

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng