Lê Phương - Quý Bình đã "đường ai nấy đi"

Ngày 12/01/2016 08:30 AM (GMT+7)

Cặp đôi đẹp của làng phim Việt đã chính thức chia tay cách đây không lâu.

Chuyện tình của Lê PhươngQuý Bình sau khi công khai đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía công chúng và truyền thông. Sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan, việc Lê Phương tìm được tình yêu từ người yêu cũ cách đây 8 năm đã khiến nhiều khán giả khen ngợi. Nữ diễn viên và Quý Bình thường sánh đôi tham gia các sự kiện của làng giải trí Việt. 

Tuy nhiên thời gian gần đây, cả hai không còn chia sẻ hình ảnh về nhau. Nhiều lời đồn đoán nhận định cặp đôi Lê Phương - Quý Bình đã chia tay. Chia sẻ với báo chí, Lê Phương không ngại ngần thừa nhận đã "đường ai nấy đi" với Quý Bình. Cô nói: "Tôi và anh Bình đã chia tay được một thời gian rồi. Vấn đề của chúng tôi đã được giải quyết trước khi có những bài báo kia. Hiện tại, tôi và anh Bình vẫn là bạn bè đồng nghiệp thân thiết của nhau. Vì không yêu nhau nữa không có nghĩa sẽ trở thành kẻ thù của nhau. Tôi mong đây là lần cuối được hỏi về vấn đề này."

Lê Phương - Quý Bình chia tay đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối mối tình đẹp này.

Nữ diễn viên "Tường vi cánh mỏng" từ chối nói về nguyên nhân đổ vỡ, cô chọn cách im lặng để thể hiện sự tôn trọng với người yêu cũ. Cô cũng khá buồn vì chuyện tình cảm của mình khá lận đận. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn sợ rằng khán giả cho rằng mình đang dùng chuyện tình cảm để PR bởi công khai cũng chia sẻ và chia tay cũng lên tiếng. "Nhưng cả hai đã không tìm được tiếng nói chung nữa thì nên dừng lại. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi", Lê Phương nói. 

Hiện tại "bà mẹ một con" đã quay trở lại với nhịp sống bình thường, cô tiếp tục tìm niềm vui bên cạnh công việc diễn xuất và vui đùa cùng con trai. 

Lê Phương - Quý Bình chia tay vì không tìm được tiếng nói chung nhưng giờ đây họ vẫn là bạn bè, tri kỷ của nhau.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay