Lệ Quyên cười "thả ga" mừng tuổi 33

Ngày 03/04/2014 09:51 AM (GMT+7)

Lệ Quyên "quậy tưng bừng" đón sinh nhật lần thứ 33 bên cạnh bạn bè và fan hâm mộ.

Tối qua (2/4), tại một phòng trà nổi tiếng, Lệ Quyên đã có đêm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 33 bên khán giả quen thuộc cùng những người bạn thân thiết. “Thời gian qua, đã nhiều sinh nhật Lệ Quyên phải đón trên máy bay. Chính vì thế, đêm nhạc tối nay có rất nhiều cảm xúc với Quyên khi được thổi nến bên cạnh tất cả những người yêu mến mình” - Lệ Quyên chia sẻ. Sau đó, cô đã hát hết mình và gửi đến khán giả gần 30 ca khúc trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ để tri ân những người thân thiết.

Có mặt dưới hàng ghế khán giả đến chia vui với Lệ Quyên là những người bạn lâu năm trong nghề: nam danh ca Thái Châu, Quách An An, Quang Linh, Hàn Thái Tú... Hoà trong không khí vui vẻ của đêm nhạc, các nghệ sĩ đã lên sân khấu hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật gửi đến Lệ Quyên cùng các khán giả có mặt tại phòng trà. Không những thế, nam danh ca Thái Châu còn nán lại sân khấu hát song ca rất tình tứ cùng Lệ Quyên hai nhạc phẩm nổi tiếng: Lâu đài tình ái Đừng nói xa nhau.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng không quên khoe với khán giả đứa con tinh thần mà cô dành trọn thời gian, tâm huyết và sức lực trong năm qua để thực hiện, đó là Q Show sẽ chính thức phát hành DVD trên toàn quốc vào ngày 9/4 tới.

Lệ Quyên xinh đẹp, sang trọng trong ngày sinh nhật.

Cô hạnh phúc bên chiếc bánh kem fan gửi tặng.

Sân khấu ngập hoa mà khán giả dành tặng Lệ Quyên.

Đáp lại tấm chân tình đó, Lệ Quyên đã hát tặng khán giả những tình khúc làm nên tên tuổi của cô.

Lệ Quyên cười "tít mắt" khi nhận được nhiều quà.

Cô cười sảng khoái bên cạnh những người bạn thân thiết.

Lệ Quyên thổi nến mừng sinh nhật lần thứ 33.

Lệ Quyên còn hài hước pha trò làm cho ai nấy đều không thể nhịn cười.

Danh ca Thái Châu cùng Lệ Quyên gửi đến khán giả những tình khúc bất hủ.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Vũ Hải (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên