Lê Thúy khoe nhẫn cưới kim cương "khủng"

Ngày 06/11/2014 14:40 PM (GMT+7)

Người đẹp đang háo hức với đám cưới sắp sửa diễn ra vào đầu năm 2015.

Thời gian hiện tại, người mẫu Lê Thúy và bạn trai Đỗ Khải An đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới dự định tổ chức vào tháng 1/2015. Nữ người mẫu cũng chăm chỉ khoe những bức ảnh đầy hạnh phúc của mình cùng chồng sắp cưới lên trang cá nhân, những hình ảnh đó luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

le thuy khoe nhan cuoi kim cuong "khung" - 1

Hình chụp chiếc nhẫn cưới gắn kim cương được Lê Thúy khoe với bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, người mẫu Lê Thúy đã bất ngờ khoe ảnh chiếc nhẫn thiết kế đơn giản nhưng có gắn một viên kim cương "khủng". Chiếc nhẫn được đeo ở ngón áp út và được Lê Thúy chia sẻ với dòng chữ: "It's official!" (Chính thức rồi!). Nhiều bạn bè và người hâm mộ của cô đã gửi nhiều lời chúc tới người đẹp vì hầu hết mọi người đều cho rằng, đây chắc chắn là nhẫn cưới của Lê Thúy.

Lê Thúy bắt đầu công khai hẹn hò với ca sĩ hải ngoại Đỗ Khải An vào hồi tháng 1/2014, cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của ca sĩ Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên. Kể từ đó hai người luôn gắn với nhau như hình với bóng, mặc cho nhiều lời dèm pha ác ý.

le thuy khoe nhan cuoi kim cuong "khung" - 2

Người mẫu Lê Thúy và bạn trai đang chuẩn bị cho lễ kết hôn diễn ra vào đầu năm 2015.

le thuy khoe nhan cuoi kim cuong "khung" - 3

Cô và chồng sắp cưới thường xuyên chụp những bức ảnh tình cảm và hạnh phúc.

Nhiều người cho rằng chàng trai này lợi dụng tên tuổi người yêu để PR bản thân, hoặc đây chỉ là chiêu đánh bóng tên tuổi của nữ người mẫu cá tính. Thậm chí có lời đồn ác ý cho rằng người yêu chân dài đồng tính... Đối diện với những thông tin bất lợi, Lê Thúy đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ chồng sắp cưới và cô đã từng chia sẻ rằng luôn tin tưởng vào lựa chọn của mình.

le thuy khoe nhan cuoi kim cuong "khung" - 4

Bỏ ngoài tai những dị nghị, người mẫu Lê Thúy và bạn trai vẫn đang hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Theo Thiên Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lê Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ