Lê Thúy từng xách đồ ra khỏi nhà, muốn dừng cuộc hôn nhân vì thái độ của chồng Việt kiều

Ngày 11/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Màn "bóc phốt" chồng Việt kiều một cách đáng yêu của Lê Thúy khiến người hâm mộ bật cười thích thú.

XEM VIDEO: Đỗ An kể về ngày đầu yêu Lê Thúy.

Đầu năm 2015, đám cưới của Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2011 Lê Thúy cùng chồng Việt kiều Mỹ Đỗ An đã vấp phải những bình luận ác ý. Nhiều người chê ngoại hình "cò hương", "như đàn ông" của nữ người mẫu, cho rằng Đỗ An điển trai như vậy cưới Lê Thúy chỉ là để "che giấu giới tính", rằng chồng Lê Thúy là người đồng tính, v.v...

Bỏ qua mọi thị phi, dị nghị, vợ chồng Lê Thúy tập trung phát triển sự nghiệp, chứng minh cuộc sống gia đình hạnh phúc bằng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Tới thời điểm hiện tại, Lê Thúy và Đỗ An đã trở thành cặp đôi đẹp được công chúng ngưỡng mộ.

Mặc kệ lời dị nghị, Lê Thúy và Đỗ An vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hôn nhân hạnh phúc là thế mà đã từng có lúc Lê Thúy đùng đùng xách đồ ra khỏi nhà vì thái độ của chồng Việt kiều. Cụ thể, trong màn "bóc phốt" chồng trên trang cá nhân mới đây, nữ người mẫu đã chỉ ra nhiều điểm xấu/tốt của Đỗ An khiến người hâm mộ bất ngờ.

"Chồng tôi trước khi thức dậy để đi làm, bất kể giờ nào, 4h sáng hay 5 - 6h sáng, đều hôn tôi và thì thầm: 'Chồng đi làm vợ nha'. Tới chỗ làm làm đến tầm 8h sáng thì anh sẽ nhắn cho tôi: 'Vợ dậy chưa, vợ ngủ ngon không, hôm nay vợ làm gì?'.

Chiều đến anh lại nhắn: 'Vợ đang ở đâu? Có đi cafe với bạn bè cho vui không?’. Tối hoặc đêm anh về tới nhà, bất kể tôi đang ở đâu, nhà tắm hay nằm trên sofa xem phim, thì anh đều len lén như con mèo rồi hù một cái: 'Chồng về rồi', ôm tôi hôn lấy hôn để. Nhiều lúc thấy phiền và lố quá tôi lại nổi cáu với chồng. Tôi bảo: ‘Anh thôi đi mệt quá’, chồng tôi nhẹ nhàng xin lỗi vì làm vợ không vui... rồi nhỏ nhẹ: 'Chồng đi tắm nha' với vẻ mặt đầy tội nghiệp.

Thực ra những ngày chồng đi làm về tôi nổi cáu là do hôm đó tôi đang có chuyện không vui. Những ngày nghỉ tôi nấu cơm cho chồng ăn. Khi ngồi vào bàn ăn, việc đầu tiên chồng làm là nhìn tôi rồi cười bảo: ‘Cảm ơn vợ đã nấu cơm cho chồng... Mời vợ", Lê Thúy kể về chồng điển trai, tình cảm bằng giọng đầy tự hào.

Lê Thúy tự hào khoe những ưu điểm dễ thương của chồng.

Thế nhưng Lê Thúy cũng không ngại kể ra những điểm xấu của Đỗ An:

“Thói quen tiếp theo là thói quen sau bao năm tôi vẫn chưa thể chấp nhận, và cũng vì thói quen này mà đã rất nhiều lần tôi muốn dừng lại vì tính tôi rất nhạy cảm, dễ bị tủi thân.

Chồng tôi một khi tập trung vào làm việc, dù là việc gì, việc của mình hay việc bạn bè nhờ thì anh đều chú tâm, dồn hết tất cả cho công việc đó. Anh làm bất chấp không cần biết có ai đang tồn tại cạnh đó không. Tôi cần gì thì hỏi đến câu thứ 4 hoặc thứ 5 anh mới sực nhớ rồi trả lời một cách nhanh chóng.

Tôi nấu cơm xong gọi anh ra ăn thì phải 15 đến 20 phút sau anh mới nghe thấy. Sau đó là những cơn giận đùng đùng của tôi. Tôi thay đồ, xách giỏ đi đâu chưa cần biết, chỉ cần bước ra khỏi căn nhà đang có một mình tôi là được".

Sau đó, nữ người mẫu kể tới một loạt tật xấu của Đỗ An - từng khiến cô muốn chấm dứt cuộc hôn nhân.

"Anh không hiểu tại sao tôi giận đến vậy. Sau một nghìn lần như vậy tôi bảo anh: 'Em không cấm anh làm việc nhưng cái em cần mỗi lần anh làm việc là anh phải nói cho em biết hôm nay anh làm việc khoảng giờ đó anh mới xong em nhé. Em chỉ cần vậy thôi, đằng này anh không nói năng gì, anh cứ cắm mặt vào máy tính không cần biết gì nữa. Hành động của anh làm cho vợ anh đang cô đơn trong ngôi nhà này đấy'.

Sau nhiều lần như vậy thì thành quen rồi các bạn ạ, chồng tôi vẫn thói quen như vậy nhưng được cái có tiến bộ hơn là đang làm mà sực nhớ ra chưa báo cho vợ là mặt vẫn cắm vào máy tính, còn miệng thì: 'Hôm nay anh phải làm việc nha vợ, em rủ bạn đi cafe hay đi shopping cho vui nha... Hết”, Lê Thúy cho biết.

Chốt lại, Lê Thúy phải tập quen với thói quen của chồng, bởi "trời không chịu đất thì đất phải chịu trời".

Sau tất cả, Lê Thúy thừa nhận rằng cô buộc phải tập quen với thói xấu của chồng. Nữ người mẫu hóm hỉnh tiết lộ:

“Cuối cùng thì giờ tôi cũng quen với những thói quen không thể tập được của chồng tôi các bác ạ. Bây giờ ông làm việc là tôi cứ gọt trái cây đem lại gần đút cho ăn, rồi giả bộ khen cái này chồng vẽ đẹp quá ha, vẽ gì vậy, việc này quay gì vậy, nhiều tiền không?...

Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, cũng giống như giờ chồng tôi chịu một đống tính xấu của tôi vậy đó...”.

Sao Việt 24h: Lê Thúy lộ bụng to lùm lùm sau tuyên bố nghỉ show để làm mẹ
Lê Thúy xuất hiện với vòng hai lớn thấy rõ sau 2 tháng tuyên bố giải nghệ để thực hiện thiên chức làm mẹ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ