Chồng Lê Thúy chính là 'siêu nịnh vợ' khi lý giải lấy vợ để làm gì

Ngày 22/11/2017 19:45 PM (GMT+7)

Lời lý giải chuyện "lấy vợ để làm gì" của Đỗ An khá thực tế nhưng cũng hết sức dễ thương và chứa đựng sự ấm áp.

Nữ người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An cưới nhau vào tháng 1/2015. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn nhưng sự yêu thương và thấu hiểu giúp họ duy trì cuộc sống hôn nhân lãng mạn.

Đặc biệt, diễn viên Bạn gái tôi là sếp chứng tỏ là một người chồng tâm lý, dịu dàng, biết thương vợ, chiều vợ. Đỗ An thường xuyên chia sẻ những điều tâm đắc trong đời sống của hai người. Mới đây chồng Lê Thúy còn khiến nhiều fan hâm mộ bật cười vì lý giải hết sức dễ thương mà thực tế về chuyện lấy vợ để làm gì.

chong le thuy chinh la 'sieu ninh vo' khi ly giai lay vo de lam gi - 1

Lê Thúy - Đỗ An vẫn là đôi vợ chồng son ngọt ngào

Anh bày tỏ: "Nhiều người cứ hỏi lấy vợ làm gì?!? Ừ, đương nhiên là lấy vợ thì sẽ mất đi hơn một nửa tự do. Không thoải mái đi cafe với bạn bè đến mấy giờ về cũng được. Các mối quan hệ công việc cũng sẽ phải ý tứ hơn...

Nhưng bù lại, vợ là nhà. Là một cảm giác ấm áp ghiền ghiền mà mình luôn cảm thấy thiếu thiếu mỗi khi về nhà mà không có vợ. Vợ là một cái bao tử đầy, một bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, trong cái thời buổi bước chân ra đường ăn là không biết đang ăn cái hoá chất gì vào cơ thể mình. Vậy nên phải có vợ! Thế thôi! Không ăn làm sao sống!"

chong le thuy chinh la 'sieu ninh vo' khi ly giai lay vo de lam gi - 2

Đỗ An khoe bữa ăn gia đình

Dù là tâm sự khá thực tế nhưng thông qua đó khán giả đã nhận xét chồng Lê Thủy quả "giỏi nịnh vợ" khi ngụ ý khoe tài nấu ăn ngon của vợ. Đồng thời, người hâm mộ cũng khen khả năng ăn nói của anh, thậm chí có người còn dí dỏm ngỏ ý nhờ anh đọc phát biểu... đám cưới!

chong le thuy chinh la 'sieu ninh vo' khi ly giai lay vo de lam gi - 3

Lê Thúy được chồng ngụ ý khen nấu ăn ngon dù anh cũng giỏi bếp núc không kém

Đỗ An từng nói khoảnh khắc lãng mạn nhất là khi thấy Lê Thúy nấu ăn cho mình. "Người phụ nữ luôn luôn đẹp nhất lúc đang nấu ăn lo đồ ăn, lo cái bụng cho chồng", nam doanh nhân kiêm diễn viên nói.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt