Lee Hyori khoe ảnh đi nghỉ trăng mật

Ngày 14/10/2013 15:48 PM (GMT+7)

Sau đám cưới bí mật đầu tháng 9, vợ chồng Lee Hyori lại khoe ảnh trăng mật hạnh phúc.

Mới đây, trên trang twitter cá nhân, Lee Sang Soon đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong kỳ nghỉ tuần trăng mật của anh và "nữ hoàng sexy" Lee Hyori. Cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ hạnh phúc tại Châu Âu. Kể từ sau đám cưới, đây là hình ảnh đầu tiên của Lee Hyori và Lee Sang Soon. Được biết, cặp vợ chồng nổi tiếng này sẽ chuyển về sống tại căn nhà mới vừa được hoành thành tại đảo Jeju.

Lee Hyori khoe ảnh đi nghỉ trăng mật - 1
Hình ảnh ngộ nghĩnh của vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon.

Lee Hyori khoe ảnh đi nghỉ trăng mật - 2
Cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật tại Châu Âu.

Sau khi những bức hình của Lee Hyori và Lee Sang Soon được đăng tải, các fan đã gửi nhiều lời chúc mừng tới hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng. Người hâm mộ ca ngợi một tình yêu không cần hình thức, không phân biệt giàu nghèo mà đơn giản chỉ vì họ yêu thương nhau.

Lee Hyori khoe ảnh đi nghỉ trăng mật - 3
Hình ảnh cưới của Lee Hyori hồi đầu tháng 9.

Lee Hyori khoe ảnh đi nghỉ trăng mật - 4
Cô dâu xinh tươi trong bộ váy cưới trắng.

Lee Sang Soon và Lee Hyori chính thức kết hôn hồi đầu tháng 9. Vì không muốn quá ồn ào, nữ hoàng gợi cảm Kbiz đã quyết định bí mật làm đám cưới với sự có mặt của bạn bè và những người thân trong gia đình. Tuy nhiên, một số hình ảnh của đám cưới vẫn lọt ra ngoài. Dù dính khá nhiều scandal kể từ khi chính thức yêu nhau nhưng cả Lee Sang Soon và Lee Hyori đã vượt qua tất cả và có một cái kết viên mãn bằng một đám cưới hạnh phúc.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn