Lee Min Ho phát hoảng vì bị chặn giữa đường

Ngày 25/03/2014 09:07 AM (GMT+7)

Fan cuồng bao vây khiến xe chở Lee Min Ho khó khăn trong việc di chuyển.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện tại Thành Đô, Trung Quốc, Lee Min Ho được phen phát hoảng khi bị các fan vây kín tại sân bay. Được biết, vì rất nhiều fan hâm mộ đã túc trực tại sân bay để chào đón Lee Min Ho nên chàng thiếu gia nổi tiếng đã phải đi bằng cổng VIP để tránh gây hỗn loạn. Lực lượng an ninh cũng gặp khó khăn khi đưa anh ra về khách sạn mà không bị các fan vây bám.

lee min ho phat hoang vi bi chan giua duong - 1
Lee Min Ho lại tham gia một sự kiện tại Trung Quốc.

Theo lời quản lý của Lee Min Ho, nam diễn viên điển trai phải đi bằng cổng VIP để ra khu vực bãi đỗ xe nhưng có khá nhiều fan hâm mộ đã đoán trước được điều này mà chờ anh tại đây. Lee Min Ho và cả ê-kíp trợ lý của mình đã rất khó khăn khi di chuyển từ bãi đỗ xe.

lee min ho phat hoang vi bi chan giua duong - 2

lee min ho phat hoang vi bi chan giua duong - 3
Lee Min Ho đi cổng VIP để tránh gây hỗn loạn tại sân bay.

Một số người chứng kiến cảnh tượng này cho biết hầu như chiếc xe không thể di chuyển được chút nào. Lee Min Ho cũng không dám mở cửa kính xe vì có chút hoảng sợ trước sự đeo bám của các fan. Thậm chí các cô gái còn sẵn sàng trèo qua hàng rào để đuổi theo Lee Min Ho. Hành động này của các fan hâm mộ Trung Quốc khiến cộng đồng mạng và đặc biệt là các fan Châu Á cảm thấy thất vọng.

lee min ho phat hoang vi bi chan giua duong - 4

lee min ho phat hoang vi bi chan giua duong - 5
Fan vây kín xe chở Lee Min Ho.

Cư dân mạng cho rằng đây là hành động khó có thể chấp nhận. Hâm mộ thần tượng là một chuyện rất bình thường nhưng chặn đầu xe khi chiếc xe đang lăn bánh là hành động đáng lên án. Nó có thể gây tổn thương cho chính người hâm mộ.

lee min ho phat hoang vi bi chan giua duong - 6

lee min ho phat hoang vi bi chan giua duong - 7
Fan trèo lên hàng rào chụp hình thần tượng.

Hiện tại, Lee Min Ho vẫn hoạt động nhiều trên thị trường Trung Quốc kể từ sau cơn sốt The Heirs. Anh trở thành gương mặt đại diện, người mẫu quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Nam diễn viên điển trai không ngại đi đi về về giữa Hàn Quốc và Trung Quốc để giao lưu với các fan hâm mộ.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho