“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng có mặt tại HN

Ngày 23/12/2013 15:07 PM (GMT+7)

Fan Việt bất ngờ khi thấy Lý Á Bằng cùng con gái đột ngột xuất hiện tại Hà Nội.

Theo thông tin mới đây nhất, chàng nam diễn viên nổi tiếng của Anh hùng xạ điêuTiếu ngạo giang hồ Lý Á Bằng vừa đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân khi chụp hình cùng con gái trên phố Phạm Ngũ Lão, Hà Nội. Không ít người người đã nhận ra Lý Á Bằng và đến xin chữ ký của anh. Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng cũng từng chia sẻ anh sẽ cùng con gái đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, mọi thông tin về chuyến du lịch đều được giữ kín.

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng có mặt tại HN - 1
Hình ảnh Lý Á Bằng trên phố Phạm Ngũ Lão, Hà Nội

Sự có mặt của Lý Á Bằng và con gái tại Hà Nội chứng tỏ Việt Nam là một trong những đất nước mà cha con nổi tiếng này ghé thăm. Không chỉ tới Hà Nội, Lý Á Bằng còn bay tới Nha Trang. Nguồn tin này được tiết lộ khi một người hâm mộ đăng bức hình anh đang ngồi trên cùng máy bay. "Thật may mắn khi được ngồi cạnh Lý Á Bằng. Anh sẽ không chỉ đến Hà Nội mà còn tới Nha Trang. Hy vọng anh sẽ có một kỳ nghỉ ngọt ngào và không bị làm phiền nhiễu. Cô con gái của anh - bé Lý Yên thật ngây thơ và dễ thương như một cô công chúa nhỏ. Hy vọng em sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc", fan Việt chia sẻ.

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng có mặt tại HN - 2
Fan ghi nhận hình ảnh trên máy bay của Lý Á Bằng và con gái.

Chuyến đi lần này không có Vương Phi đi cùng. Dường như sau khi tuyên bố ly hôn, Lý Á Bằng muốn dành cho con gái khoảng thời gian vui vẻ để hai cha con có thể ở bên nhau lâu hơn. Cũng kể từ lần cuối cùng gặp nhau khi đón Trung Thu cùng con gái, cặp vợ chồng cũ này không còn xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên, cả hai luôn dành cho nhau những lời trân trọng nhất khi xuất hiện trên mặt báo.

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng có mặt tại HN - 3
Lý Á Bằng và Vương Phi đã chính thức ly hôn.

“Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng có mặt tại HN - 4
Vương Phi và Lý Á Bằng gặp nhau đợt Tết Trung thu vừa rồi cùng con gái.

Trước đó, Lý Á Bằng từng dính tới tin đồn cặp kè nữ diễn viên trẻ chỉ không lâu sau khi chia tay Vương Phi. Thậm chí cánh phóng viên còn bắt gặp nam tài tử nổi tiếng ôm hôn và đưa cô gái trở về căn hộ. Hình ảnh này từng gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN