Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con

Ngày 24/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

Sợ có chuyện không may xảy ra, Linh Chi quyết định hoãn cưới với Lâm Vinh Hải.

XEM VIDEO: Linh Chi khoe nhẫn Lâm Vinh Hải tặng. 

Sau nhiều ồn ào ào với vợ cũ của bạn trai là Lý Phương Châu, Linh Chi hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên Lâm Vinh Hải. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau "như hình với bóng", hay dành những "lời có cánh" cho đối phương trên mạng xã hội. Dường như áp lực từ dư luận trong thời gian dài càng khiến Linh Chi - Lâm Vinh Hải yêu thương nhau hơn. 

Linh Chi từng xác nhận đã làm lễ dạm ngõ và đang chờ ngày lên xe hoa cùng Lâm Vinh Hải vào tháng 10/2018. Tuy nhiên mới đây, người mẫu bất ngờ thông báo hoãn cưới trên trang cá nhân với lý do sợ chuyện không may có thể xảy đến, và cho hay cô quyết định lùi ngày cưới để... sinh con.

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con - 1

Linh Chi từng hé lộ sẽ cưới Lâm Vinh Hải vào tháng 10/2018.

"Chào các bạn, tớ là Chi, vợ của anh Lâm Vinh Hải nhé. Đáng lý chúng tôi sẽ theo ý 2 gia đình cưới vào tháng 10 này cho tốt nhưng rồi lại hoãn nhé. Dự định có con xong, anh Hải bước qua tuổi 33 và mình qua 30 thì chúng tôi mới cưới. Chứ cưới giờ thầy bảo anh ấy lại đổi vợ mình lại 2 chồng mình mệt lắm nha, mình tin lắm.

Gia đình cũng ủng hộ và thuận theo ý 2 con. Anh Hải nói, anh thấy rất hạnh phúc và may mắn vì được làm con rể gia đình mình. Đại gia đình mình tình cảm và tôn trọng dâu, rể lắm. Họ là cả niềm tự hào của mình. Mình thấy may mắn khi được sinh ra trong gia đình mình".

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con - 2

Linh Chi quyết định sinh con với Lâm Vinh Hải rồi mới tính đến chuyện đám cưới. 

Ngoài ra, cuối năm nay, Linh Chi cũng đã lên ý định sẽ có bầu và sinh con với Lâm Vinh Hải.

Chuyện tình của Linh Chi và Lâm Vinh Hải gây ồn ào từ tháng 2/2017. Nhưng chỉ 8 tháng sau, 2 người tuyên bố chấm dứt mối quan hệ. Linh Chi cho rằng những ồn ào liên quan đến vợ cũ của dancer họ Lâm là lý do cả 2 nên dừng lại suy ngẫm cũng như tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân. Tuy vậy, cuối cùng cặp đôi đã tái hợp vào đầu năm 2018.

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con - 3

Linh Chi - Lâm Vinh Hải quyết định hoãn cưới cho tới lúc có con chung.

Tái hợp sau chia tay, Linh Chi úp mở chuyện cưới Lâm Vinh Hải
Linh Chi một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa cô và Lâm Vinh Hải hiện tại đang rất tốt đẹp.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải