Linh Nga làm nàng sen duyên dáng bên học trò

Bà mẹ một con là "nàng sen" trong một bộ ảnh độc đáo sẽ được bán gây quỹ giúp đỡ thế hệ trẻ.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất vừa được chụp cùng dàn "gà cưng" để giới thiệu chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Nàng Sen” sẽ được diễn ra vào ngày 5/9 tới đây tại Nhà hát Thành phố, "ngọc nữ làng múa" Linh Nga thu hút bởi vẻ đẹp duyên dáng và mặn mà "gái một con".

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 1

Nhằm mục đích đón nhận các em học sinh – những nghệ sĩ kế thừa đã trưởng thành và tốt nghiệp trung cấp nhạc cụ dân tộc tại nước  ngoài trở về sau 6 năm khổ luyện, Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Nàng Sen”.

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 2

Chương trình sẽ giới thiệu bộ ảnh “Nàng Sen” của nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định. Có thể nói Sen là loài hoa đặc biệt bởi ở Sen mới toát lên một vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, vẻ đẹp dung dị, đằm thắm và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. Một bộ ảnh mang tính nghệ thuật cao, đầy tinh tế sẽ được thể hiện qua “Nàng Sen”.

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 3

Đêm biểu diễn nghệ thuật cũng sẽ giới thiệu âm nhạc dân tộc với các nghệ sĩ trẻ vừa tốt nghiệp 6 năm tại nước ngoài – những tài năng nghệ thuật trẻ của Nhà hát.

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 4

Đặc biệt, "Nàng Sen" cũng sẽ tiếp tục giới thiệu nghệ sĩ múa Linh Nga và các nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen với chủ đề “Sắc Sen”. 

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 5

Chương trình do NSƯT Đặng Hùng - Giám đốc Nhà hát chỉ đạo nghệ thuật – Tổng đạo diễn, với sự tham gia của Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định, người mẫu- nghệ sĩ múa Linh Nga, nhóm người mẫu Bảo tàng Áo dài, NSƯT Anh Tấn, NSƯT Tuyết Mai, Hoàng Anh, Thu Thủy,  ca sĩ Hoài Phương, ÊBan Tú, nghệ sĩ múa – tài năng trẻ Trung Hiếu, Minh Anh, Bảo Ngọc, Kim Tuyền cùng tất cả nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen. Đặc biệt là sự tham gia của các em học sinh vừa tốt nghiệp nhạc cụ dân tộc từ nước ngoài trở về.

Trong chương trình này, Nhà hát sẽ tổ chức bán tranh gây quỹ tài năng trẻ nghệ thuật dân tộc của Nhà hát nhằm khuyến khích và hỗ trợ các tài năng trẻ có cơ hội phát huy khả năng biểu diễn nhạc cụ dân tộc. Bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện mang chủ đề “Nàng Sen”. Các bức tranh sẽ được đính số thứ tự và được bán trong và sau khi diễn ra chương trình. Toàn bộ số tiền bán tranh sẽ được chi phí cho tổ chức, thực hiện chương trình Nàng Sen và xung vào quỹ để nuôi dưỡng một thế hệ nghệ sĩ trẻ kế thừa mới cho Nhà hát nói riêng và cho loại hình nghệ thuật dân tộc nói chung.

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 6

Diễn viên múa Linh Nga duyên dáng và rạng ngời trong bộ ảnh được chụp cùng dàn học trò xinh đẹp.

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 7

Chiếc áo dài truyền thống với hình ảnh hoa sen làm ý tưởng chủ đạo đã tôn nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt.

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 8

"Nàng Sen" Linh Nga tỏa sáng giữa dàn học trò cưng.

linh nga lam nang sen duyen dang ben hoc tro - 9

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác