Lộ ảnh Kai (EXO) "khóa môi" Krystal F(x) tại khách sạn 5 sao

Bức ảnh được cho là Kai (EXO) và Krystal F(x) trong bể bơi khách sạn khiến fan bấn loạn.

Sau thông tin Kai (EXO) và Krystal F(x) thừa nhận hẹn hò, trên diễn đàn mạng bắt đầu xuất hiện khá nhiều thông tin và hình ảnh mới được cho là cặp đôi thời điểm trước khi công khai quan hệ. Mới đây, hình ảnh một cặp đôi đang ôm hôn nhau tình cảm trong bể bơi của một khách sạn 5 sao tại Gangneung khiến fan bàn tán xôn xao. Bởi, người trong hình được cho là Kai (EXO) và Krystal F(x).

lo anh kai (exo) "khoa moi" krystal f(x) tai khach san 5 sao - 1

Hình ảnh được cho là Kai (EXO) và Krystal F(x) tại bể bơi khách sạn 5 sao.

lo anh kai (exo) "khoa moi" krystal f(x) tai khach san 5 sao - 2

lo anh kai (exo) "khoa moi" krystal f(x) tai khach san 5 sao - 3

Cư dân mạng đem hình ảnh sau gáy của Kai ra so sánh.

Để minh chứng cho bức hình trên là thật, cư dân mạng còn so sánh ảnh chụp sau gáy của Kai và ảnh tại bể bơi để chứng minh người trong hình là Kai. Một số người cho rằng bức ảnh có thể do fan của EXO chuyên đeo bám ngôi sao chụp lại nhưng cũng có thể là câu chuyện bịa đặt nhằm bêu xấu Kai và Krystal.

Không chỉ bức hình trong bể bơi dậy sóng trên diễn đàn mạng, mới đây, hình ảnh Kai khi chụp cho tạp chí tại Anh được đăng tải trên trang diễn đàn Pann, dấy lên nghi vấn nam ca sĩ hút thuốc lá. Được biết, bức ảnh được chụp vào năm ngoái.

lo anh kai (exo) "khoa moi" krystal f(x) tai khach san 5 sao - 4

Kai lộ ảnh hút thuốc khi chụp hình tại Anh.

lo anh kai (exo) "khoa moi" krystal f(x) tai khach san 5 sao - 5

Bức ảnh cận mặt nam ca sĩ.

Trước đó, anh chàng Kai của EXO vốn nổi tiếng là nam ca sĩ "sạch" với ít scandal đời tư tai tiếng. Trong số các thành viên của EXO, Kai sở hữu lượng fan không nhỏ.

Thông tin Kai (EXO) và Krystal (Fx) hẹn hò được Dispatch công khai vào đúng ngày 1/4. Nhiều người cho rằng đây là tin Cá Tháng Tư. Nhưng, ngay sau đó, SM Entertainment, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng xác nhận.

Người đại diện cho biết: "Hai nghệ sĩ của chúng tôi quả thật đang hẹn hò. Họ đang phát triển mối quan hệ tình cảm sau thời gian dài làm bạn thân".

lo anh kai (exo) "khoa moi" krystal f(x) tai khach san 5 sao - 6

Kai (EXO) và Krystal (Fx) xác nhận hẹn hò.

Theo Tiểu Hàn/ Pan (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện EXO