Lộ ảnh thời học sinh cấp 3 của Trang Trần

Ngày 18/05/2013 00:35 AM (GMT+7)

Người mẫu cá tính đã chia sẻ về mối tình học trò dễ thương.

Là người mẫu cá tính trên sàn diễn cũng như ngoài đời, thậm chí còn bị gắn với biệt danh "người đẹp tố dâm", phần đông, khán giả nhớ tới Trang Trần thường nghĩ đó là một cô người mẫu lạnh lùng, gai góc. Ít ai biết, Trang Trần có tài lẻ là nấu ăn rất ngon. Thời học sinh, Trang Trần đã từng đi thi hội diễn khéo tay của nhà trường đoạt giải. Có lẽ, đó cũng chính là động lực giúp cô mở quán bún đậu mắm tôm khá đông khách hiện nay.

Vào những ngày cuối năm học, nhìn không khí các bạn học sinh sắp phải chia tay thầy cô, mái trường, Trang Trần nhớ lại những năm tháng cắp sách tới trường của mình, cô đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng thú vị. Trong đó, cô nàng bật mí cả về anh chàng mà cô yêu đơn phương thời cấp ba.

Trang Trần ngày bé điệu đà và hay múa hát, cô  cùng các bạn biểu diễn trong tiết mục văn nghệ của trường

Thời cấp ba, Trang Trần học lớp 12A1

Thầy giáo  chủ nhiệm theo bật mí của Trang Trần là rất hiền

Đây là chàng trai - mối tình đầu của Trang Trần. Cô cho biết, anh chàng này học gần giỏi nhất lớp, tuy nhiên anh luôn gọi Trang Trần là "đại ca" vì hồi xưa Trang Trần khá "gấu"

Tiết mục tham gia thi khéo tay của Trang Trần và đoạt giải, thắng tuyệt đối về phần bình luận. Theo tiết lộ của cô nàng người mẫu thì đây là tác phẩm trái dưa với ngụ ý là hòn đảo bình yên,  trứng vịt là các mầm non đất nước hướng đến hoà bình. Lẵng hoa hồng thì biểu tượng cho vòng tay mẹ

Trang Trần và anh bạn tên Trung - bạn thân thời cấp 3

Cô bạn tên Linh của Trang Trần, được biết giờ Linh là chị dâu của Trang Trần, còn cô thì vẫn một mình

Nhóm tứ quái thời cấp 3 của Trang Trần

Từ thời cấp ba, cô nàng đã tập tành diễn thời trang

Nhóm tứ cô nương chụp ảnh trước tượng đài Nguyễn Thị Minh Khai ở trường

Trang Trần đọ chiều cao với một người anh

Thời cấp ba, cô cũng thỉnh thoảng đi du lịch, chiếc áo này vì mẹ cô  rất thích nên Trang Trần vẫn giữ

Nhóm bạn thân của Trang Trần một thời, theo tiết lộ, hai đôi (ngồi hàng dưới) yêu nhau, riêng Trang Trần ngày đó chưa biết tình yêu là gì

Đây là chiếc áo dài mà Trang Trần mặc từ hồi cấp 3, cô cho biết: "Vẫn chiếc áo ấy, cơ thể ấy không thay đổi. Chỉ thay đổi là mình đã thổi vào một cảm xúc khác của 8 năm sau!"

Từ thời cấp 3 đến nay đã 8 năm nhưng những kỷ niệm vẫn vẹn nguyên trong người mẫu này

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ