Trang Trần bị Chí Tài "dọa giết"

Ngày 27/04/2013 08:58 AM (GMT+7)

Cuộc chạm trán của hai người xảy ra dưới căn hầm bí ẩn sâu dưới lòng đất.

Chí Tài vẫn là một trong những cái tên được Lê Bảo Trung tin cậy nhất trong những sản phẩm của mình. Trong kịch bản mới với cái tên lạ “Biết Chết Liền”, vị đạo diễn này đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều và làm việc riêng với Chí Tài để cho ra mắt một nhân vật hoàn toàn mới của Chí Tài. Đây là một vai diễn thật sự tạo nhiều thử thách cho anh.

“Chiêu bài” mới phát hiện của Lê Bảo Trung lại nằm ở Trang Trần. Một điều đáng ngạc nhiên, lúc casting Trang Trần, thậm chí đạo diễn còn không biết rằng cô đang là siêu mẫu và được chú ý rất nhiều khắp các trang thông tin mạng. Ông chỉ nhận xét tóm tắt ấn tượng của mình về cô gái này rằng: “Một cô gái cao, hốc mắt sâu đầy tâm trạng và có nét gì đó mạnh mẽ, gai góc” và hoàn toàn phù hợp với cô gái bí ẩn rung rợn trong Biết Chết Liền"

Trang Trần bị Chí Tài dùng hình phạt dã man tra tấn.

Không có quá nhiều cảnh tương tác và thoại cùng nhau, nhưng những phân đoạn xuất hiện cùng lúc của Chí Tài và Trang Trần được hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ thú vị. Cả hai nằm ở hai thái cực và có sự tương phản trong tính cách nhân vật, và đáng nhớ nhất sẽ là cuộc chạm trán Chí Tài và Trang Trần trong một căn hầm bí ẩn, ẩm thấp nằm sâu hàng chục mét dưới lòng đất. Trang Trần cũng được khen về sự quyết liệt, thẳng thắn và cảm xúc cực tốt trong vai diễn, còn Chí Tài sẽ có một cuộc “lột xác” ngoạn mục bằng sự bí ẩn bao trùm trong ánh mắt.

Diễn xuất của Trang Trần được đạo diễn Lê Bảo Trung đánh giá cao.

Chí Tài mang đến một hình ảnh mới với nhiều thử thách.

Trang Trần mang vẻ gai góc, mạnh mẽ và nam tính phù hợp với nhân vật nên được đạo diễn Lê Bảo Trung "chấm" ngay từ lần đầu gặp mặt.

Trang Trần là một nhân tố mới và lạ trong phim lần này của Lê Bảo Trung.

Đầu tư khủng, và kế hoạch chi tiết cho một sản phẩm phim kinh dị đã được dự tính từ trước đó 3 năm trời, với sự góp mặt của dàn sao trẻ có tên tuổi từ sớm, Biết Chết Liền hy vọng sẽ đem lại một cái nhìn mới cho phim kinh dị - hành động "made in Vietnam”. Bên cạnh đó, Biết Chết Liền cũng sẽ xuất hiện với định dạng 3D tiên tiến nhất cho hình ảnh sống động và âm thanh "đã” tai nhất cho những pha kinh dị chết người.

Đạo diễn Lê Bảo Trung bật mí tiếp: “Vẫn có hài hước, nhưng yếu tố kinh dị, bí ẩn và một bầu không khí nghẹt thở bao trùm chắc chắn sẽ làm thót tim khán giả trong 90 phút vỡ oà cảm xúc’’.

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhân vật chính Angela Phương Trinh, Sơn Ngọc Minh, Ngọc Khanh (2 thành viên nhóm V.Music), Kim Dung, Bạch Long...

Cùng Eva xem trailer với những hình ảnh "rợn người" nhưng vẫn pha yếu tố hài hước của Biết Chết Liền:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp