Lộ bạn gái của "người tình" Song Hye Kyo

Ngày 24/04/2013 10:11 AM (GMT+7)

Nam diễn viên của Ngọn gió mùa đông năm ấy dính tin hẹn hò với Kim Min Hee.

Theo thông tin mới đây nhất từ Dispatch, nam diễn viên Jo In Sung của Ngọn gió mùa đông năm ấy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Min Hee. Được biết, cặp đôi này đã gặp gỡ nhau được 4 tháng.


Rộ nghi án Jo In Sung hẹn hò nữ diễn viên Kim Min Hee.


Jo In Sung và Kim Min Hee thời mới vào nghề đóng chung quảng cáo

Trước đây, Jo In Sung và Kim Min Hee từng cùng trực thuộc Dispatch và sau gần một thập kỷ cặp đôi này đã quyết định tìm hiểu nhau. Một nguồn tiết lộ, hôm 17/4 vừa rồi, Jo In Sung có tham gia một chương trình phát thanh của MC Kim C. Sau khi chương trình kết thúc, nam diễn viên nổi tiếng đã rời đài và đi ra bãi lấy xe. Phóng viên đã chụp được hình ảnh cả Jo In Sung và Kim Min Hee ngoài bãi đỗ xe.


Kim Min Hee rời đài phát thanh.


Jo In Sung cũng di chuyển tới chỗ để xe.

Được biết, MC Kim C là có mối liên hệ đặc biệt với cặp đôi mới này. Anh là bạn bè thân thiết với Jo In Sung và cũng là bạn của stylist của Kim Min Hee. Một số người bạn cho biết: "Cả In Sung và Min Hee đều rất thoải má khi xuất hiện cùng các bạn bè ở chốn đông người. Họ bắt đầu quan tâm đến nhau một cách rất tự nhiên. Mối quan hệ của họ đang từ từ phát triển".


Cánh phóng viên chụp được hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng.

Theo nguồn tin thân cận với Kim Min Hee cho biết: "Hai người họ đã làm việc trong ngành giải trí trong một thời gian khá dài. Vì họ có cùng niềm đam mê nghệ thuật và cùng muốn phát triển sự nghiệp theo một hướng nên họ trò chuyện với nhau khá hợp. Mặc dù họ gặp nhau bí mật nhưng Jo In Sung và Kim Min Hee vẫn phụ thuộc vào nhau".


Jo In Sung và Kim Min Hee dính tin đồn hẹn hò.

Tin đồn này khiến các fan hâm mộ của "anh trai hờ" Jo In Sung thực sự bất ngờ. Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn Jo In Sung cho biết anh đang có ý định muốn lấy vợ. Chính bài phỏng vấn này càng khiến cho mối nghi ngờ trong quan hệ của Jo In Sung và Kim Min Hee được khẳng định.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn