Tại sao "mẹ đơn thân" Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo?

Ngày 26/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

MC thời sự 9X Thanh Trúc tâm sự lúc đóng cảnh cởi áo trước ống kính khi chưa 18 tuổi, cô đã rất lo lắng.

Làm MC bản tin thời sự trực tiếp Sáng Phương Nam Nhịp sống 24/7... Thanh Trúc 9X nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, lối dẫn cuốn hút và duyên dáng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô từng "ở ẩn" 2 năm để làm mẹ đơn thân và từng mạnh dạn đóng cảnh lộ ngực trần trước ống kính khi còn chưa đủ 18 tuổi trong phim Cha, con và....

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 1

Chưa 18 nhưng Thanh Trúc đã mạnh bạo đóng cảnh nóng trong "Cha, con và...."

Dù bộ phim Cha, con và.... sở hữu nội dung hấp dẫn, lỗi cuốn và dàn diễn viên diễn xuất tốt, từng tranh giải Gấu vàng tại LHP Berlin ở Đức năm 2015 nhưng phim vẫn chưa được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam. Ở TP. Hồ Chí Minh, phim có một vài suất chiếu trong phạm vi hẹp.

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 3

Khi đóng bộ phim này, Thanh Trúc vẫn chưa tròn 18 tuổi nhưng đã thể hiện diễn xuất đầy năng lực. Cô cũng không ngại vất vả khi thực hiện cảnh ngâm mình trong sình lầy. Cô còn thực hiện một cảnh nóng táo bạo với diễn viên Hà Phong - nam chính phim Bi! Đừng sợ cũng của đạo diễn Phan Đăng Di. Thậm chí, Thanh Trúc năm đó còn mạnh dạn thực hiện cảnh cởi áo lộ cả ngực trần trước ống kính. 

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 4

Sau 2 năm "mất tích" làm mẹ đơn thân, Thanh Trúc trở lại với vai trò MC.

Tâm sự với báo chí, Thanh Trúc cho biết lúc đọc kịch bản và thấy những cảnh phim này, cô đã rất hoang mang, lo lắng vì ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm rất mong manh: "Thật ra lúc đóng phim này tôi chưa tròn 18 tuổi và cũng chưa biết yêu nên khi đọc kịch bản cũng hoang mang lắm vì ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm rất mong manh, nếu quay không khéo sẽ rất phản cảm.

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 5

Cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, lối dẫn duyên dáng.

Nhưng khi nhìn thấy ekip của mình là những người tài giỏi như đạo diễn Phan Đăng Di và quay phim K'Linh thì tôi hoàn toàn tin tưởng. Tôi tin êkíp này sẽ tạo ra được những thước phim nghệ thuật đẹp và cũng bởi vì cảnh đó là phân đoạn làm nút thắt rất quan trọng trong phim nên tôi yên tâm thực hiện".

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 6

Thanh Trúc cho biết thêm vì đã chuẩn bị kỹ và được thực hiện trong một bối cảnh thoải mái nên cô không cảm thấy khó khăn khi quay phim. Nhiều người trong ê kíp còn đùa rằng đây là phim lưu giữ thanh xuân của cô. Khi phim được trình chiếu ở nước ngoài, các cảnh quay đều được giữ nguyên nhưng Thanh Trúc không biết khi chiếu ở Việt Nam thì có phải cắt bớt cảnh nào không. 

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 7

Từng táo bạo là vậy ở những năm còn là thiếu nữ nhưng mẹ một con Thanh Trúc cho biết nếu bây giờ được mời đóng cảnh nóng, khỏa thân thì cô sẽ từ chối. Nguyên nhân bởi vì cô đang là biên tập, MC của Truyền hình Công an nhân dân. Cô phải tiết chế hình ảnh của bản thân đề phù hợp với công việc hiện tại. 

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 8

Công việc đang dần thuận lợi nhưng tình cảm của Thanh Trúc vốn khá trắc trở. Mối tình đầu của cô là một người đàn ông hơn cô 20 tuổi, là cha của con trai cô. Thanh Trúc đã yêu rất cuồng nhiệt, nhưng sau đó cô đau đớn phát hiện ra người đàn ông đó đã có gia đình. Cô lặng lẽ rời đi, chấm dứt cuộc tình sai trái này. 

Tại sao amp;#34;mẹ đơn thânamp;#34; Thanh Trúc không còn đóng cảnh táo bạo? - 9

Làm mẹ đơn thân khi còn trẻ khiến Thanh Trúc càng thêm mạnh mẽ.

Làm mẹ đơn thân khi còn trẻ là điều rất khó khăn với Thanh Trúc. Tuy nhiên, mỗi lần nhắc tới con trai, Thanh Trúc đều thấy rất tự hào. Bởi con trai chính là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ, là thành công sau bao ngày một mình gánh vác trách nhiệm vừa làm cha, vừa làm mẹ của cô. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lo-ca-bau-nguc-khi-chua-18-tai-sao-me-don-than-tha...

Bí mật hậu trường: Người đẹp Việt hiếm hoi cả gan đóng cảnh nóng trước mặt chồng là ai?
Diễn viên Đinh Y Nhung gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khi phải đóng cảnh nóng với bạn diễn nam trong bộ phim do chồng làm đạo diễn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh