Lộ diện người yêu vừa trẻ, vừa điển trai của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

Ngày 21/02/2017 16:11 PM (GMT+7)

Ngôi sao bóng rổ điển trai Nguyễn Tuấn Tú chính là người mà Nguyễn Thị Loan đang hẹn hò.

Thời gian gần đây, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan thường xuyên đăng tải hình ảnh tới cổ vũ những trận đấu bóng rổ của Saigon Heat. Trong đó, cô đặc biệt thân thiết với chàng cầu thủ mang áo số 1 - Nguyễn Tuấn Tú. Hai người còn cùng nhau tham gia một vài sự kiện. Được biết, Nguyễn Tuấn Tú đã hẹn hò cùng Nguyễn Thị Loan một thời gian.

Nguyễn Thị Loan thường xuyên đến cổ vũ Tuấn Tú thi đấu

Tuấn Tú là Việt kiều Thụy Điển. Anh sinh năm 1992, kém Nguyễn Thị Loan 2 tuổi. Anh từng có thời gian là thành viên của đội tuyển bóng rổ Thụy Điển nhiều năm liên tiếp từ U18 đến U22. Tú trở thành ngôi sao sáng giá của giải vô địch quốc gia Thụy Điển trong vai trò PG (hậu vệ dẫn bóng) khi vừa tròn 22 tuổi. Bên cạnh đó, anh còn được bầu chọn và Top 10 cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển.

Hiện tại, Nguyễn Thị Loan không lên tiếng về chuyện hẹn hò này. Khi được hỏi, cô trả lời lấp lửng, không từ chối cũng không thừa nhận. Trước đây, Nguyễn Thị Loan từng có thời gian hẹn hò cùng một doanh nhân trẻ khá điển trai, nhưng sau đó hai người chia tay trước thời điểm Nguyễn Thị Loan thi Miss World 2014.

Tuấn Tú là cầu thủ bóng rổ điển trai, nổi tiếng

Người yêu của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao