Nguyễn Thị Loan tự tin "bắn" tiếng Anh tại HH Hòa bình Quốc tế

Ngày 12/10/2016 09:27 AM (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan hiện tại đang tập trung tinh thần cho những phần thi quan trọng như Trang phục áo tắm, trang phục dạ hội cùng trang phục truyền thống.

Trải qua một chặng bay dài cùng quá trình transit vô cùng vất vả nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng tinh thần phấn khởi để hòa vào không khí tưng bừng của Miss Grand International 2016.

Tối 10/10, Nguyễn Thị Loan đã có một đêm ra mắt cùng đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới để bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016. Mỗi thí sinh sẽ lần lượt giới thiệu về mình trước mọi người. Đại diện Việt Nam khá tự tin trong phần giới thiệu này.

Nguyễn Thị Loan phát biểu: "Tôi ở đây cùng với ban tổ chức để tôn vinh hòa bình, tình yêu, và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Có lẽ đó là một nhiệm vụ của tất cả chúng ta và cả cuộc thi Miss Grand International. Vì thế hãy cùng tin tưởng vào nó. Cảm ơn".

Người đẹp Nguyễn Thị Loan tự tin sánh bước và thoải mái giao tiếp chia sẻ bản thân với BTC cùng bạn bè quốc tế. Chia sẻ về những thí sinh của Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan tâm sự: “Cuộc thi Miss Grand International 2016 có nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng hơn Miss World 2014 tôi tham gia rất nhiều. Đây chính là một thử thách lớn cho bản thân tôi và tôi đang rất tập trung để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình”.

Nguyễn Thị Loan hiện tại đang tập trung tinh thần cho những phần thi quan trọng như Trang phục áo tắm, trang phục dạ hội cùng trang phục truyền thống.

Đặc biệt, người đẹp còn cố gắng ở những hoạt động tập thể để bản thân thể hiện được tốt nhất hình ảnh một cô gái Việt Nam có cá tính, yêu hòa bình và luôn có một quan điểm nhân văn sâu sắc.

Nguyễn Thị Loan tự tin quot;bắnquot; tiếng Anh tại HH Hòa bình Quốc tế - 1

Nguyễn Thị Loan có phần giới thiệu được đánh giá là lưu loát bằng tiếng Anh.

Nguyễn Thị Loan tự tin quot;bắnquot; tiếng Anh tại HH Hòa bình Quốc tế - 2

Vẻ tự tin của Nguyễn Thị Loan khi đã trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.

Nguyễn Thị Loan tự tin quot;bắnquot; tiếng Anh tại HH Hòa bình Quốc tế - 3

Đại diện của Việt Nam nhanh chóng thân thiết với các đại diện của các nước.

Nguyễn Thị Loan tự tin quot;bắnquot; tiếng Anh tại HH Hòa bình Quốc tế - 4

Nhan sắc và vóc dáng của người đẹp được đánh giá khá cao trong dàn thí sinh năm nay.

Nguyễn Thị Loan tự tin quot;bắnquot; tiếng Anh tại HH Hòa bình Quốc tế - 5

Người đẹp đã sẵn sàng cho những phần thi tiếp theo với tinh thần thoải mái và phong thái tự tin.

Nguyễn Thị Loan tự tin quot;bắnquot; tiếng Anh tại HH Hòa bình Quốc tế - 6

Hai nhan sắc châu Á cùng đọ sắc tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Thị Loan