Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt

Ngày 09/06/2018 12:54 PM (GMT+7)

Hai gương mặt mới được nhắm cho Tân thần điêu đại hiệp 2018 nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 1

Là một trong những tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung, "Thần điêu đại hiệp" ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều thế hệ. Dù đã được làm lại qua nhiều phiên bản nhưng bộ phim luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Dự án remake Thần điêu đại hiệp (2018) do Tencent đầu tư sản xuất được công bố vào đầu năm nay. Đây là lần thứ 9 "Thần điêu đại hiệp" được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 2

Với những cái bóng quá lớn của đàn anh đàn chị như Dương Quá - Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi, việc lựa chọn các diễn viên trẻ cho dự án này là một sự mạo hiểm.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 3

Theo Baidu, ngay sau khi phía nhà sản xuất công bố thông tin 2 vai chính (Vương Hạc Đệ vai Dương Quá và Mao Hiểu Huệ vai Tiểu Long Nữ), trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số ý kiến tranh cãi.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 4

Vừa mới 20 tuổi, gương mặt trẻ trung, điển trai, Vương Hạc Đệ lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Sài Trí Bình và đảm nhận vai Đạo Minh Tự trong dự án "Vườn sao băng" 2018. Tuy nhiên, diễn xuất của anh chàng bị nhận xét khá non, còn quá gồng và chưa thật sự ấn tượng. Vì thế thông tin nam diễn viên trẻ đảm nhận vai anh hùng võ lâm Dương Quá khiến nhiều người nghi ngờ.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 5

Trước Vương Hạc Đệ, showbiz từng rộ tin Tống Uy Long sẽ đảm nhận vai Dương Quá và cũng không được ủng hộ. Dù xuất hiện khá nhiều qua các tác phẩm như "Bán yêu khuynh thành 2", "Catman", "Time Passed By Suddenly", "Dream Breaker và Fleeting Midsummer", "Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em" và mới đây là hợp tác cùng Quan Hiểu Đồng trong "Phượng Tù Hoàng" nhưng diễn xuất của mỹ nam 19 tuổi này luôn bị đánh giá thấp.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 6

Còn Mao Hiểu Huệ thật sự là một cái tên "vô danh" càng khiến cuộc tranh cãi diễn ra không ngớt. Sinh năm 1999, Mao Hiểu Huệ theo học khoa biểu diễn tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Dù được nhận xét là có vẻ ngoài xinh đẹp, thế nhưng liệu Mao Hiểu Huệ có thể thành công với vai Tiểu Long Nữ hay không thì còn là một ẩn số.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 7

Vương Hạc Đệ và Mao Hiểu Huệ đều là những cái tên còn quá mới trong làng giải trí. Cả hai đều được khen có ngoại hình tốt nhưng lại không nhận được đánh giá cao về diễn xuất.

Lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá phiên bản 2018: Tranh cãi không ngớt - 8

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về việc ấn định dàn diễn viên chính nên khả năng thay thế vẫn có thể xảy ra. Cư dân mạng hiện đang nóng lòng chờ đợi những thông tin mới nhất về bộ phim này trong những ngày tới.

Thuyết âm mưu sốc: Thật ra Dương Quá - Tiểu Long Nữ KHÔNG thành đôi trong Thần Điêu Đại Hiệp
Nhiều khán giả, độc giả cho rằng Kim Dung vốn có ý định để Tiểu Long Nữ chết trong tác phẩm để đời Thần Điêu Đại Hiệp. 
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc