Lộ giấy khai sinh của con gái Kim Kardashian

Ngày 22/06/2013 09:43 AM (GMT+7)

Tên chính thức của cô nhóc con nhà Kim và Kanye là North West.

Mấy tháng trước, Kim Kardashian từng cười khúc khích trước câu nói đùa của MC Jay Leno khi ông đưa ra cái tên mà ông cho rằng hợp với con gái của Kim và Kanye - North West. Không chần chừ, Kim đã bác bỏ cái tên đặc biệt này của Jay Leno giành cho con gái cô. Thậm chí ngôi sao truyền hình thực tế còn tuyên bố: "Đó không phải là cái tên trong danh sách đặt tên của tôi". Tuy nhiên, trong tờ giấy khai sinh mới đây nhất của con gái Kim, tên của nhóc con này được ghi là North West.

Lộ giấy khai sinh của con gái Kim Kardashian - 1
Kim bật cười khi MC gợi ý cái tên North West cho con gái.

Trước đó, Kim từng có ý định đặt tên con mình có chữ cái K đầu tiên như tên của cả gia đình nhà Kim Kardashian. Nhưng, cô cũng cho rằng cái tên North West khá thú vị và có mối liên hệ với Kanye West.

Lộ giấy khai sinh của con gái Kim Kardashian - 2
Giấy khai sinh của con gái Kim.

Một nguồn tin vừa cho biết, cặp đôi nổi tiếng muốn dùng cái tên Nori là cách gọi thân yêu cho con gái. Hiện tại, cánh săn tin vẫn đang cố gắng lùng sục những hình ảnh và thông tin mới nhất của con gái Kim Kardashian. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ tờ tạp chí nào sở hữu được những hình ảnh độc này. Kim vẫn chưa có ý định chia sẻ hình con gái với giới truyền thông.

Lộ giấy khai sinh của con gái Kim Kardashian - 3
Hình ảnh của con gái Kim vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian