Lỡ làm "gái bán hoa", Hoàng Yến Chibi trúng bùa mê, bị làm nhục liên tục?

Ngày 19/02/2019 00:15 AM (GMT+7)

Thiên Linh Cái khiến khán giả giật mình thon thót khi tung teaser 18+ đầy cảnh ma mị lại ngập tràn cảnh nóng.

Có thể nói, Thiên Linh Cái chính là dự án điện ảnh Việt táo bạo nhất 2019 khiến khán giả run sợ ngay khi nghe tới tên. Bởi lẽ bộ phim được dựa trên một câu chuyện có thật cách đây hơn 20 năm về một gã bệnh hoạn giả làm thầy lang và giết những cô gái nhẹ dạ cả tin để luyện thứ tà thuật có tên Thiên Linh Cái

Dựa trên vụ án làm dư luận rúng động một thời gian dài, teaser mới công bố của Thiên Linh Cái ngập tràn những cảnh giết người và cưỡng hiếp đầy ma mị. Trong đó, Sỏi (Hoàng Yến Chibi) cũng là một trong những cô gái bị trúng bùa mê của gã thầy lang (Quang Tuấn).

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 1

Sỏi bị bùa mê làm cho bất tỉnh.

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 2

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 3

Gã thầy bùa chuẩn bị dụng cụ để cạo lông toàn thân của Sỏi.

Teaser dù chỉ kéo dài 1 phút 26 giây nhưng đã khiến người xem giật mình thon thót. Chắc chắn đoạn clip 18+ này không dành cho những người yếu tim. 

Video mở đầu bằng âm thanh cót két của chiếc đèn treo lơ lửng cùng bức tường dán đầy bùa chú, sau đó là cảnh người đàn ông dùng chiếc khăn để siết cổ lần lượt rất nhiều người phụ nữ và tiếp đó là hàng loạt những hành động “nhạy cảm” gây sốc cho người xem.

Không cần phải đặc tả quá nhiều chi tiết nhưng khán giả đã có thể hình dung được rõ hơn về những gì mà gã thầy bùa đội lốt thầy lang đã làm với những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin vào tà thuật của hắn...

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 4

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 5

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 6

Hắn cưỡng hiếp các cô gái tới nhờ mình giúp đỡ.

Hơn nữa, gã thầy bùa cho rằng: hành động đã làm với những người phụ nữ mà hắn giết là cách để “tẩy uế” cho họ. Và Thiên Linh Cái sẽ làm cho cái chết của họ trở nên có giá trị hơn. Bởi hắn ta cho rằng, những người “buôn thân, bán thể” chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cho cuộc đời này.

Liệu đây có phải là một cách để gã thầy bùa dùng để luyện tà thuật hay chỉ là một sự huyễn hoặc đầy biến thái mà hắn tự nghĩ ra? Và hắn có thể luyện được Thiên Linh Cái hay không? Hay đây chỉ là màn dạo đầu cho những tội ác kinh hoàng sau đó?

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 7

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 8

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 9

Sự mê tín, bùa mê là thứ giúp hắn dễ dàng hoàn thành tội ác của mình.

Sự xuất hiện rõ nét, nửa tỉnh nửa mê đầy nóng bỏng của Hoàng Yến Chibi khiến khán giả buộc phải đặt thêm rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhân vật này. Vai trò của Sỏi (Hoàng Yến) là gì? Tại sao cô bị gã thầy bùa kia dùng bùa mê để “tẩy uế”? Hay Sỏi cũng là một trong những cô gái “bán phấn buôn hương” mà gã thầy lang nhắc đến?

Cảnh phim càng biến thái hơn khi Sỏi bị gã đàn ông khốn nạn làm cho ngất lịm rồi lột sạch đồ. Cô nằm trần truồng và bị hắn cặm cụi cạo sạch lông. Gã thầy lang "dởm" này còn liên tục cưỡng hiếp nạn nhân dù cô chẳng còn tí ý thức nào. 

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 10

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 11

Hắn cạo lông để luyện Thiên Linh Cái.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ, để hoàn thành xong phân cảnh, ekip đã phải vật lộn hơn hai tiếng đồng hồ, khổ nhất là nam chính. Cô chia sẻ: "Từ khi đọc kịch bản đến khi lên phim trường, tôi đều ý thức rằng cảnh nóng này sẽ không phải quá khó, không phải phô trương về thể xác nên cũng đỡ áp lực hơn.

Tôi chỉ việc nằm bất động, cái khó hoàn toàn ở phân cảnh này nghiêng về anh Tuấn. Hôm đó, sau hàng loạt cảnh quay trước đó, do khá mệt nên khi vào đóng cảnh này, tôi cũng như thiếp đi nên cũng không có quá nhiều cảm xúc về nó. Anh Tuấn cũng được ekip hóa trang, phục trang chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để tránh những tiếp xúc có thể khiến cả hai đều ngượng.

lo lam "gai ban hoa", hoang yen chibi trung bua me, bi lam nhuc lien tuc? - 12

Giết người nhưng lại cho rằng mình đang giúp các cô gái "bán hoa" có cái chết ý nghĩa.

Tôi dành sự tôn trọng tuyệt đối khi đóng với anh Tuấn. Trước khi quay, anh có hỏi tôi đã chuẩn bị tâm lý, có sợ không. Tôi bảo “không vấn đề” nhưng khi bấm máy vẫn phải thực hiện đi thực hiện lại rất nhiều lần.

Chúng tôi có nói với ekip rằng khi diễn cảnh này chỉ nên có những người có công việc ở lại, còn lại phải ra ngoài hết để cả hai thoải mái hơn trong cách diễn. Cũng may là sau đó, mọi người tập trung nên hoàn thành cảnh quay nhanh hơn."

Thiên Linh Cái dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 19/4/2019.

Tham vọng nổi tiếng, nữ diễn viên lên giường với 30 gã đàn ông, có người hơn tới 35 tuổi
Không chỉ qua đêm với đạo diễn Tiếu ngạo giang hồ, Trương Ngọc còn ngủ với nhiều người đàn ông khác để có được vai diễn.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Yến Chibi