Loạt ảnh đáng yêu hết cỡ của Tiến Lộc bên con gái sau khi ly hôn vợ

Ngày 19/09/2017 15:45 PM (GMT+7)

Tiến Lộc và con gái đang đang là cặp bố con được chú ý khi tham gia cuộc thi "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa thứ 4.

Tiến Lộc sinh năm 1986, anh nổi tiếng với hàng loạt những bộ phim truyền hình như: Chuyện cổ tích ngày mưa, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Tên sát nhân có tài mở khóa, Nhà có nhiều cửa sổ, và gần đây nhất là Chạm tay vào nỗi nhớ, Giao mùa... Anh cũng từng đoạt giải Nam diễn viên triển vọng tại lễ trao giải Cánh Diều 2013. 

Tiến Lộc kết hôn khá sớm, vợ anh là giảng viên trường múa. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh không bền. Hiện tại, nam diễn viên và vợ đã ly hôn. Vợ anh nhận nuôi con gái nhỏ. Tiến Lộc mỗi khi rảnh vẫn đến thăm con gái. Hiện bé gái của anh đã 6 tuổi và vào lớp 1.

Tiến Lộc và vợ khi còn hạnh phúc.

Trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa thứ 4, Tiến Lộc cùng con gái tham gia và rất được chú ý bởi những hình ảnh chân thực, ngộ nghĩnh nhưng cũng rất đáng yêu.

Mới đây, Tiến Lộc lần đầu tiên thừa nhận chuyện ly hôn. Anh chia sẻ, hiện anh và vợ cũ đã trở thành bạn bè. Chuyện ly hôn là không ai muốn nhưng sẽ tốt cho cả hai: 

"Gặp nhau là duyên, sống cùng nhau là duyên, để cùng nhau đi đến cuối con đường cũng là duyên. Chúng tôi tôn trọng quá khứ tốt đẹp dành cho nhau, và cố gắng làm những điều tốt nhất cho con. Để con lúc nào cũng cảm nhận được tình thương của bố, của mẹ, không bao giờ để con có cảm giác bị thiệt thòi so với các bạn đồng lứa khác".

Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, Tiến Lộc còn được chú ý khi thường xuyên khoe ảnh con gái trên trang cá nhân.

Con gái Tiến Lộc sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, tên ở nhà của bé là Kitty.

Từng có thời gian "Nam tiến", tuy nhiên sau đó Tiến Lộc đã trở ra Bắc để tiếp tục đóng phim. Anh cho biết, lý do vì muốn gần gũi mẹ và cảm thấy phù hợp với Hà Nội hơn:

"Mẹ cũng hơn 70 tuổi rồi, tôi thấy đi xa là không ổn nên quyết định quay lại mảnh đất này. Dù sao đây là mảnh đất đã cho tôi sự nghiệp và mình sẽ làm việc đến khi không làm được nữa".

Không sống cùng con nên mỗi khi rảnh, nam diễn viên đều dành thời gian đến đón và đưa con đi chơi.

Anh khoe những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên con gái.

Xem thêm clip về con gái Tiến Lộc:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt