Loạt sao Việt bị trách mắng vì thiếu chuyên nghiệp

Ngày 13/10/2014 11:28 AM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh bỏ vai bằng tin nhắn, Bùi Anh Tuấn trễ hẹn liên tục không báo trước.

Bộ phim Trở về 3 của nữ đạo diễn Việt Trinh đang được phát sóng trên truyền hình sau một thời gian dài bấm máy. Trong quá trình sản xuất, nữ chính của phim ban đầu được giao cho ca sĩ kiêm diễn viên Trương Quỳnh Anh thể hiện, tuy nhiên trước ngày khởi quay, cô bất ngờ rút lui vì lý do gia đình.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 1

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 2

Nhà biên kịch phim Châu Thổ cho biết Trương Quỳnh Anh đã ký hợp đồng với đoàn phim và chỉ thông báo vào phút chót bằng tin nhắn. Việc Quỳnh Anh hủy vai bất ngờ và thông báo bằng tin nhắn khiến đạo diễn Việt Trinh và Châu Thổ không hài lòng.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 3

Nữ biên kịch nói: “Tôi không hài lòng với việc nhắn tin này. Vì một đoàn làm phim không phải là một cái chợ, thích thì vào, không thích thì ra”, còn Việt Trinh cũng không trả lời tin nhắn của đàn em. Sau đó vai diễn được giao cho hot girl Khả Ngân đóng. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Phim đang chiếu trên kênh HTV9 và nhận được đánh giá cao của khán giả.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 4

Trong loạt scandal xảy ra vào thời điểm mới nổi của Bùi Anh Tuấn không thể không nhắc đến 2 lần liên tiếp vắng mặt tập duyệt cho chương trình Bài hát yêu thích hồi đầu năm 2013, hậu quả là bị ban tổ chức cấm diễn trong 6 tháng.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 5

Cùng thời điểm, khi được mời xuất hiện trong chương trình Chuyên cơ số 6, nam ca sĩ khiến MC Nguyên Khang và ê-kip bức xúc vì trễ hẹn 2 tiếng đồng hồ mà không hề báo trước khiến họ phải chờ đợi.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 6

Trước đó, Bùi Anh Tuấn cùng từng 2 lần hủy show vì lý do cá nhân. Sau loạt scandal liên quan đến phong cách làm việc, Bùi Anh Tuấn đã dần sửa sai, lấy lại cảm tình của người hâm mộ.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 7

Đầu tháng 6/2014, 3 người đẹp phim Mỹ nhân Sài thành là Ngân Khánh, Dương Mỹ Linh và Khánh My bất ngờ bị một người trong đoàn làm phim được cho là đại diện nhà sản xuất, tố cáo thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân của người này thẳng thắn viết rằng 3 người đẹp mải hoạt động riêng nên lơ là việc đóng phim.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 8

Trong dòng trạng thái dài chỉ đích danh 3 nữ diễn viên có đoạn viết: “Các em thì có lúc quay lúc không, lúc đi tỉnh cũng về chứ không phải đi xuyên suốt như các anh chị em trong đoàn. Vậy hà cớ gì mà các em lại không đặt chuyện cá nhân của các em xuống để các em cùng với các anh chị em khác trong đoàn hoàn thành lịch quay cho sớm. Các em có suy nghĩ được khi các em báo rằng các em đi nước ngoài mỗi lần 1 tháng đến 1,5 tháng thì các em làm cho cả đoàn phim chạy theo không kịp không?”.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 9

Sau đó không lâu, dòng trạng thái bị chủ nhân xóa, trong khi Ngân Khánh và Dương Mỹ Linh không lên tiếng, còn Khánh My phủ nhận những lời bị tố và đòi được xin lỗi.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 10

Trước khi giành được danh hiệu quán quân của Học viện ngôi sao, Hòa Minzy từng bị chỉ trích vì sự thiếu chuyên nghiệp. Trong tập 11, chuyên gia Huy Tuấn tức giận vì các thí sinh, trong đó có Hòa Minzy liên tục bỏ học, đến trễ giờ và thiếu tập trung.

loat sao viet bi trach mang vi thieu chuyen nghiep - 11

Vị nhạc sĩ nói: “Tôi để ý là từ khi mình bắt đầu nói chuyện về vấn đề tập trung, chuyên nghiệp thì tôi lại càng thấy các bạn trở nên nghiệp dư hơn, sinh hoạt càng bừa bãi hơn”. Riêng Hòa Minzy vắng mặt mà không xin phép còn khiến bản thân cô không được tập luyện.

Theo Khôi Ngô (Zing)
Tin hay đừng bỏ lỡ