Loạt sao Việt từng được đại gia Đường Nhuệ mời về biểu diễn, có người còn quan hệ thân thiết

Ngày 25/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trong khi nam ca sĩ Quang Hà chủ động chia sẻ mối quan hệ, coi Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") là anh em, thì nhiều nghệ sĩ khác như Nhật Kim Anh, Phạm Văn Mách, Quang Tèo… đều từng tham gia tiệc tùng của đại gia vừa bị bắt này.

Vừa qua, thông tin đại gia Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") bị bắt về tội cưỡng đoạt tài sản gây chú ý. Sau đó, nhiều người tìm ra những hình ảnh, thông tin cho thấy Đường "Nhuệ" có khá nhiều mối quan hệ trong showbiz Việt. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn xem Đường "Nhuệ" là anh em.

Cụ thể, nam ca sĩ Quang Hà khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" với phát ngôn vẫn coi đại gia gốc Thái Bình là anh em. Nam ca sĩ khẳng định anh không biết nhiều về công việc làm ăn của 2 vợ chồng, tuy nhiên dù cả hai có phạm tội thì tình cảm anh em vẫn còn. Quang Hà khẳng định mọi chuyện đúng sai cứ để cơ quan chức năng điều tra. Nếu vợ chồng Nguyễn Xuân Đường bị kết án, anh vẫn sẽ gửi lời động viên đến cả hai. 

Nhiều ý kiến chỉ trích xuất hiện, cho rằng sở dĩ Quang Hà phát ngôn như vậy bởi đã từng được đại gia khét tiếng này mời biểu diễn với cát-xê hậu hĩnh. 

Loạt sao Việt từng được đại gia Đường Nhuệ mời về biểu diễn, có người còn quan hệ thân thiết - 1

Quang Hà được vợ chồng Đường Nhuệ mời biểu diễn, ủng hộ các dự án nghệ thuật trong suốt nhiều năm.

Mới đây, phía quản lý của nam ca sĩ cho biết vợ chồng đại gia này cũng chỉ là khán giả của Quang Hà từ trước đến nay, dù có chơi với nhau nhưng họ làm ăn như thế nào thì không rõ. 

Anh trai Quang Hà giải thích thêm: “Tất cả những dự án của Hà thì đều có anh chị đó ủng hộ bằng tinh thần, bằng tài trợ nhưng không nhiều, nhưng năm nào Quang Hà cũng hát cho vợ chồng họ. Bây giờ trường hợp nó đã như vậy thì không thể nào mình nói không có được. Tôi cũng không muốn lên tiếng về vấn đề này nhưng tôi chỉ muốn nói sự thật là chúng tôi có quan hệ với anh chị từ lâu rồi. Tuy nhiên, họ làm gì thì chúng tôi không biết".

Nam ca sĩ trẻ Du Thiên khẳng định chuyện xảy ra không ảnh hưởng đến tình cảm anh em với Đường "Nhuệ": “Đã trân trọng nhau và gọi nhau là anh em thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi! Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình… Con người tôi công tư rõ ràng. Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ trở mặt và càng không phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường”.

Loạt sao Việt từng được đại gia Đường Nhuệ mời về biểu diễn, có người còn quan hệ thân thiết - 3

Nghệ sĩ hài Quang Tèo tại buổi tiệc sinh nhật của vợ vị đại gia này.

Ngoài ra, Đường "Nhuệ" còn từng mời rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt tham gia vào những bữa tiệc gia đình, trong đó có Jimmy Nguyễn, Nhật Kim Anh, Phạm Văn Mách… Nghệ sĩ hài Quang Tèo cũng từng góp mặt trong tiệc sinh nhật của cặp vợ chồng đại gia này.

Quang Tèo cho biết đến buổi tiệc của gia đình Đường Nhuệ vào năm 2016 theo lời mời từ một người bạn. Anh chia sẻ: “Khi đó tôi đi lưu diễn tại một hội chợ ở tỉnh Thái Bình. Anh em đồng nghiệp nói Đường Nhuệ tổ chức sinh nhật cho vợ và rủ tôi đi theo tới dự. Chả nhẽ mình đến tay không nên tôi đành mua bó hoa tới tặng. Khi tôi tặng xong thì họ xin chụp ảnh cùng. Sau đó, tôi ra về luôn. Sau lần đó, tôi không có bất cứ liên lạc gì với vợ chồng này”. 

Loạt sao Việt từng được đại gia Đường Nhuệ mời về biểu diễn, có người còn quan hệ thân thiết - 4

Vũ Duy Khánh, Nhật Kim Anh... đều từng tham gia biểu diễn trong tiệc riêng của Đường "Nhuệ".

Loạt sao Việt từng được đại gia Đường Nhuệ mời về biểu diễn, có người còn quan hệ thân thiết - 5

Phạm Văn Mách cởi áo, tham gia "nhiệt" và có hành động thân thiết với gia đình đại gia.

XEM CLIP: Nhật Kim Anh là khách mời đặc biệt trong tiệc của đại gia Thái Bình.

XEM CLIP: Jimmy Nguyễn hát trong bữa ăn ấm cúng với gia đình Đường "Nhuệ".

XEM CLIP: Nhiều ngôi sao như Quang Hà, Vũ Duy Khánh... cũng hát trong tiệc riêng của đại gia này.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loat-sao-viet-tung-duoc-dai-gia-duong-nhue-moi-ve-...

Choáng: Tậu 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ nhưng Quang Hà có quá khứ không ngờ
Quang Hà có những trải lòng về những scandal xung quanh mình trong suốt những năm qua trong một chương trình trên VTV.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh