Vụ ca sĩ Du Thiên bị khán giả hành hung: "Đính chính lại là tôi không bỏ chạy"

Ngày 15/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ bức xúc vì có nhiều thông tin sai lệch sau lùm xùm mâu thuẫn với khán giả và bị hành hung ở Vĩnh Phúc.

XEM VIDEO: Vụ xô xát giữa ca sĩ Du Thiên và khán giả khiến mạng xã hội xôn xao.

Tối 13/5, một đoạn video ghi lại cảnh mâu thuẫn, xô xát giữa ca sĩ Du Thiên và một nhóm thanh niên đã lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, nam ca sĩ bị một người đàn ông đe dọa, "khiêu chiến" trước sự chứng kiến của nhiều người. Trong lúc “lời qua tiếng lại”, người này liên tục uy hiếp, thậm chí tát vào mặt Du Thiên. Bất ngờ bị đánh, Du Thiên cũng không giữ được bình tĩnh và phản ứng lại.

Chia sẻ với truyền thông, Du Thiên cho biết: “Tối 13/5, tôi tham dự Lễ hội Hoa anh đào của Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Khi hát đến bài thứ 3, tôi giới thiệu là sẽ hát bài Xa em của nhạc sĩ Thanh Hưng, thì một người nói với tôi ‘Bài Xa em của Noo Phước Thịnh mà’, nhưng tôi trả lời bài này khác với bài của Noo Phước Thịnh, bài này là của riêng Thiên".

Mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn video xô xát của ca sĩ Du Thiên và khán giả.

"Người kia tỏ thái độ khó chịu thì tôi bảo ‘Nếu như không thích nghe hoặc ghét Thiên hát có thể đi chỗ khác, đợi Thiên hát xong anh em gặp nhau nói chuyện, còn bây giờ Thiên phải hát nốt phục vụ những người yêu quý Thiên’. Sau đó, khán giả ấy ngồi dưới chửi bới tôi với nhiều câu khó nghe. 

Sau khi hát xong, tôi xuống sân khấu để chụp hình cùng fan thì người kia đi cùng một đám đông khoảng 10 người đến "quây" tôi. Họ nói chuyện rất hống hách, tóm cổ tôi, tát vào mặt tôi, mặc dù tôi bảo không nên dùng vũ lực. Đám đông đó rất manh động, sau khi gây sự bằng lời nói thì họ lao vào đánh tôi, do có học võ nên tôi tránh được, đám đông cay cú xông vào tôi, khán giả thấy vậy đã can họ lại. Lúc đó rất đông người đứng đó chứng kiến nên sự việc rất ồn ào”, Du Thiên kể lại.

Du Thiên tiết lộ thêm tình tiết, đồng thời đính chính một số thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Du Thiên cũng tiết lộ thêm nhiều tình tiết đáng chú ý: 

“Không hiểu sao lại có rất nhiều bài viết cho rằng Du Thiên bị hành hung và bỏ chạy nhỉ? Tôi xin đính chính lại là tôi không bỏ chạy nhé. Lúc đứng đấu khẩu với bạn kia tôi vẫn hết sức bình tĩnh. Mãi đến khi bạn ấy tấn công tôi bằng 2 đòn đấm thì tôi bình tĩnh đỡ và trả lại bằng 2 đòn đấm vào ức khiến bạn ấy gục xuống.

Ngay lúc bạn ấy ngã xuống thì đằng sau tôi có nhiều người kéo giật về và đẩy tôi đi không cho quay lại xô xát tiếp với những thanh thanh niên này. Vì lúc này không còn là cuộc đấu giữa 2 người nữa. Rất đông người đã kéo tôi đi ra khỏi quảng trường Vĩnh Yên để tránh bạo loạn.

Ở đây tôi chỉ muốn nói tôi không phải là một kẻ hèn nhát, một con rùa rụt cổ mà lại nói tôi bỏ chạy nên tôi thấy nực cười. Tôi là thằng dám chơi dám chịu. Tôi không hổ báo cáo chồn nhưng nếu tôi không sai thì tôi sẽ chơi sòng phẳng. Mọi người thử nhìn mặt tôi xem có thấy chữ ‘sợ’ không?”.

"Mọi người thử nhìn mặt tôi xem có thấy chữ ‘sợ’ không?”, Du Thiên bức xúc nói về lùm xùm xô xát với khán giả.

Thậm chí, sau sự việc, nam ca sĩ Du Thiên còn tuyên bố trên Facebook: “Một là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp. Hai là một mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc”.

NSƯT Trung Anh Người phán xử va chạm với taxi, đánh nhau chảy máu đầu
NSƯT Trung Anh và tài xế lái taxi đã xảy ra xô xát khi hai phương tiện giao thông va chạm vào nhau. Rất may, cả hai đều không bị thương nặng.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao